Uống nước chè vằng sau sinh

Sau khi sinh con, các bà mẹ cần bổ sung rất nhiều dưỡng chất không chỉ để phục hồi sức khỏe bản thân mà còn thông qua đường sữa để cung cấp dinh dưỡng cho con phát triển được đầy đủ. Có rất nhiều lựa chọn cho các bà mẹ từ chế độ ăn uống đến các loại thuốc bổ, thực phẩm bổ sung dưỡng chất lợi sữa… Hôm nay, chúng tôi cũng xin phép giới thiệu với các bạn một bài thuốc dân gian cực kỳ đơn giản, dễ kiếm và an toàn cho các phụ nữ sau sinh hiện tại cũng được nhiều người sử dụng đó là chè vằng. Đối với nhiều người, có thể không cần nói nhiều, nó đã trở thành một thức uống hằng ngày không thể thiếu nhưng cũng có nhiều người còn chưa hề biết đến những công dụng thần kỳ được ông cha ta truyền lại của bài thuốc này.

IMG_3524

Chè vằng có rất nhiều công dụng, đối với phụ nữ, uống nước chè vằng sau sinh lại càng đặc biệt tốt. Theo nghiên cứu khoa học, trong chè vằng có chứa các thành phần alcanoid, nhựa, flavonoid có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, làm mau lành vết thương, đối với phụ nữ sau sinh thì là chống viêm nhiễm, viêm tử cung, viêm tuyến sữa, bể kinh, khí hư. Lượng sữa tiết ra cũng nhiều hơn hẳn  khi uống nước chè vằng sau khi sinh đồng thời dưỡng chất trong sữa cũng tăng lên đáng kể. Điều này đã được khoa học kiểm nghiệm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra, có một điều được nhiều người yêu thích khi sử dụng chè vằng, cũng có thể là lý do chính mà phụ nữ sau sinh uống nước chè vằng đó là tác dụng giảm cân của sản phẩm này. Không hề được coi là một loại thuốc giảm cân nhưng chè vằng có tác dụng giảm cân không hề kém bất cứ loai thuốc nào. Nếu các bạn uống nước chè vằng thay cho nước hằng ngày liên tục trong vòng 3 tháng với chế độ ăn bình thường sẽ thấy rõ ràng công hiệu của sản phẩm này. Với phụ nữ sau sinh, vùng mỡ bụng sẽ giảm rõ rệt. Với chè vằng, bạn chỉ cần uống không phải vất vả trong các bài tập, không còn lo lắng, mệt mỏi vì chế độ ăn khắt khe, thật đơn giản phải không nào!

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng

>>> Xem thêm : https://chevang.com.vn/phan-phoi/noi-ban-che-vang-cao-che-vang-tot-nhat-ha-noi/

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay