Tác dụng của chè vằng với người cao tuổi

Từ ngàn xưa, ông cha ta đã truyền lại bài thuốc chè vằng với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe hầu hết mọi lứa tuổi từ già đến trẻ. Chè vằng đối với miền Trung đã trở nên quá quen thuộc không giống như một bài thuốc nữa mà trở thành một thức uống thanh nhiệt hằng ngày.

Tác dụng của chè vằng với người cao tuổi cũng đã được chứng minh. Uống chè vằng thường xuyên giúp xương chắc khỏe, tuần hoàn máu tốt, ăn ngon, ngủ sâu giấc, có thể chữa cả chứng mất ngủ lâu năm ở người già, huyết áp ổn định, tăng khả năng tiêu hóa và hấp thu tốt hơn. Đây thực sự là một món quà rất ý nghĩa đối với người cao tuổi.

Hiện tại, có 4 loại sản phẩm từ chè vằng là : chè vằng tươi, chè vằng khô, chè vằng túi lọc và cao chè vằng. Cả 4 loại này có tác dụng tương tự dùng cho người già đều phù hợp.

Cách sử dụng chè vằng

IMG_3524

Với chè vằng tươi và chè vằng khô: phải rửa chè vằng thật sạch, sau đó cho vào nồi nước đun sôi trong khoảng 15 phút cho các chất tiết ra hết, sau đó đun nhỏ lửa trong vòng 5 phút, tránh cho nước trào sẽ thu được thành phẩm là nước chè vằng có màu vàng nâu.

Với chè vằng túi lọc và cao chè vằng: sử dụng cực kỳ đơn giản, chỉ cần cho vào một lượng nước nóng thích hợp là có thể sử dụng. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng chè túi lọc vì nó không thực sự đem lại hiệu quả như mong muốn do đã trải qua nhiều công đoạn chế biến.

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng

Nên sử dụng chè vằng khi còn nóng, bạn có thể cho vào bình giữ nhiệt tích để tiện sử dụng tránh mất công nấu nhiều lần. Uống thay nước hằng ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe.

>>> Xem thêm : https://chevang.com.vn/nuoi-con-bang-sua-me/chia-khoa-de-co-nhieu-sua-danh-cho-me-sau-sinh/

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay