Nên lựa chọn bình trữ sữa mẹ như thế nào

Để đảm bảo nguồn nguồn sữa vắt mà trẻ sử dụng hàng ngày luôn an toàn và tốt thì toàn bộ quy trình vắt sữa, bảo quản, hâm nóng sữa phải đạt chuẩn.

Trong suốt quá trình với ba phân đoạn ấy, dụng cụ có mặt xuyên xuốt là bình trữ sữa mẹ. Nhờ vào dụng cụ vắt sữa ( máy hút sữa), sữa mẹ được đẩy vào bình. Bình sữa lại được đậy lắp cẩn thận lại rồi đem cất vào trong ngăn mát hay ngăn đá tủ lạnh. Khi bé cần dùng, bình trữ sữa lại được lấy ra và hâm nóng bằng cách ngâm trong bát tô có chứa nước nóng hoặc rưới nước nóng xung quanh thành bình trữ sữa.

Với những mô tả như vậy, có thể thấy vai trò của bình trữ sữa rất quan trọng. Và chất lượng của bình trữ sữa có ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sữa vắt bé sử dụng sau này. Do đó, trong quá trình chọn mua  các mẹ nên cân nhắc kỹ càng. Tốt nhất là nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia và của những người có kinh nghiệm chăm sóc con thơ mà mình quen biết. Các mẹ không nên tham rẻ lựa chọn các sản phẩm đến từ những nhãn hiệu nghe xa lạ và không có sự bảo đảm. Hãy chọn các thương hiệu uy tín để đảm bảo một tương lai khỏe mạnh cho bé yêu của mình. Có những khi sự tiết kiệm vụn vặt lại gây hại đưa đến một sự tổn hại lớn đến độ không thể lường trước. Con ăn sữa trong bình kém chất lượng, vi khuẩn hay chất hóa học dễ dàng xâm nhập vào cơ thể thông qua đường tiêu hóa. Sức đề kháng của trẻ không thể so với người đã lớn, do đó khả năng chống chịu trước bệnh tật hiển nhiên sẽ thấp hơn rất nhiều.

Một trong những yếu tố quy định chất lượng của bình trữ sữa mẹ là chất liệu làm nên nó. Thông thường bình trữ sữa mẹ được sản xuất từ hai chất liệu là nhựa và thủy tinh. Chất liệu thủy tinh được khuyến khích nên dùng nhưng lại không khả dụng. Bởi trọng lượng của bình thủy tinh nặng dễ làm tổn thương gương mặt bé trong trường hợp mẹ không đỡ kịp bình khi bé làm rơi. Tuy nhiên ưu điểm của nó là có khả năng chịu nhiệt cao, hạn chế biến đổi nguồn sữa do sự xâm nhập của các hóa chất như trong bình nhựa.

Bình nhựa thì thông dụng hơn nhiều, và phần lớn các gia đình có bé sơ sinh đều sử dụng bình nhựa. Các mẹ cũng không nên quá kỳ thị với bình nhựa. Chỉ có những loại bình rẻ tiền mới đáng lo về chất lượng, còn khi đã nằm trong Top các thương hiệu lớn thì mọi thứ đều sẽ được đảm bảo. Điều quan trọng là mẹ cần thông thái trong mua sắm để tránh gặp phải hàng nhái.

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng

Chúc mẹ sẽ tìm được bình trữ sữa an toàn và tiện lợi cho bé yêu!

>>> Xem thêm : https://chevang.com.vn/nuoi-con-bang-sua-me/uong-gi-de-sua-me-ve-nhieu/

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay