Mua chè vằng và cao chè vằng ở đâu

Chè vằng là sản phẩm có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nhiều lứa tuổi, từ người già đến trẻ nhỏ. Do vậy mà mọi người luôn muốn tìm hiểu mua chè vằng và cao chè vằng ở đâu để sử dụng  do thông tin trên thị trường quá nhiều mà chè vằng vẫn chưa có bán tại các hiệu thuốc.

Khi mua chè vằng và cao chè vằng dù ở bất kỳ đâu cũng cần lưu ý

Phân biệt chè vằng với lá ngón do hai loại cây này có hình dáng rất giống nhau đặc biệt với chè vằng khi đã loại bỏ rễ và lá thì khó lòng phân biệt. Có nhiều vùng miền còn nhầm lẫn gọi chè vằng là cây lá ngón. Nhưng đây lại là một cây cực độc, không những không thể sử dụng và còn rất nguy hiểm. Nên khi chọn mua chè vằng bận cần lưu ý những điểm khác của chè vằng với cây lá ngón. Lá của chè vằng có 3 gân dọc trong đó có 2 gân chạy dọc uốn cong theo mép lá còn lá ngón không hề có. Hoa của lá ngón màu vàng còn của chè vằng màu trắng có 10 cánh.

Cây lá ngón
Cây lá ngón

Phân biệt vằng lá nhỏ (vằng sẻ) và vằng lá to (vằng trâu), khi sử dụng ta chỉ dùng vằng sẻ còn vằng trâu tuy cũng là vằng nhưng không có dược tính, không dùng làm thuốc. Lá vằng trâu có màu nâu sẫm và to hơn hẳn là vằng sẻ.

Sản phẩm cao chè vằng

Sản phẩm cao chè vằng là chè vằng được cô đặc thành miếng. Tuy nhiên, nhiều nơi sản xuất vì lợi nhuận mà có cho thêm chất phụ gia nên bạn phải lựa chọn cao chè vằng ở địa chỉ uy tín.

Sản phẩm cao chè vằng
Sản phẩm cao chè vằng

Nếu bạn tìm thông tin mua chè vằng và cao chè vằng ở đâu ở trên mạng, bạn sẽ thấy được hàng trăm nghìn kết quả từ lượt search của mình với hàng trăm trang web khác nhau đương nhiên sản phẩm, nguồn gốc trên đó lại càng đa dạng hơn nữa khiến bạn bối rối trong việc lựa chọn. Căn cứ duy nhất bạn có thể lựa chọn đó là nguồn gốc. Bạn nên loại bỏ những công ty phân phối trung gian, những công ty sản xuất nhỏ lẻ do thứ nhất là không biết nguồn gốc chính xác là từ đâu, thứ hai là chất lượng sản phẩm không được đảm bảo do không có công nghệ sản xuất. Thay vào đó, bạn nên tìm đến những công ty lớn, đã có chứng nhận chất lượng đồng thời là các công ty chuyên về dược phẩm và nếu chuyên về chè vằng hay trà thảo dược thì là tốt nhất.

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng

>>> Xem thêm :https://chevang.com.vn/tu-van-san-pham/che-vang-thien-loc/

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay