Mua chè vằng sẻ ở đâu?

Trong 3 loại chè vằng lá nhỏ hay vằng sẻ, chè vằng lá to-vằng trâu và chè vằng núi, chè vằng sẻ là loại có dược tính cao nhất thường được sử dụng là chính. Nhiều người tìm mua chè vằng sẻ xem ở đâu đảm bảo chất lượng nhưng thông tin quá nhiều gây khó khăn cho việc lựa chọn.

Chè vằng có danh pháp khoa học là Jasminum subtriplinerve C. L. Blume, thuộc họ Oliu. Cây thường được dân gian ta gọi với nhiều cái tên gọi khác nhau: chè cước man, cây dẩm vân, cây dẩm văn, cây râm trắng, mỏ sẻ, mỏ quạ…. Chè vằng sẻ là một loại cây bụi nhỏ, mọc hoang, thân cứng, từng đốt của cây vươn dài tới hàng chục mét. Càng lên cao thân, cành, lá cây càng nhỏ.

Hiện tại, trên thị trường vì lợi nhuận mà nhiều cơ sở có sản phẩm không được đảm bảo nên bạn cần có kiến thức nhất định để biết được nên mua chè vằng sẻ ở đâu. Chè vằng thường bị nhẫm lẫn với cây lá ngón do đặc điểm rất giống nhau của 2 loại cây này. Hơn nữa, lá ngón còn là một loại cây cực độc không thể sử dụng do đó cần đặc biệt lưu ý. Chè vằng với lá ngón khác nhau chính ở lá và hoa. Lá cây chè vằng có 3 gân nổi rõ rệt trong đó có 2 gân chạy dọc theo mép lá, hoa của chè vằng có màu trắng trong khi hoa lá ngón màu vàng.

Cao chè vằng Vườn Dược Thảo cung cấp
Cao chè vằng Vườn Dược Thảo cung cấp

Vì cùng là vằng nên vằng sẻ và vằng trâu lại càng khó phân biệt hơn nữa. Dù vậy cũng vẫn có một số đặc điểm để giúp bạn nhận biết. Nếu đem ra so sánh thì đúng như tên gọi của nó, vằng sẻ có lá nhỏ đồng thời mỏng hơn vằng trâu. Thân cành của vằng sẻ cũng nhỏ hơn vằng trâu. Vằng sẻ có màu vàng nhạt còn vằng trâu có màu vàng đậm hơn. Lá chè vằng sẻ có mùi thơm hơn. Khi pha vằng trâu với nước sẽ không đắng nhưng có vắng rất khó uống. Tuy có sự phân biệt nhưng các đặc điểm giữa 2 loại này không rõ ràng nếu không phải đã có kinh nghiệm thì khó lòng phân biệt được nên bạn cũng cần tham khảo, tìm kiếm một nguồn rõ ràng, đảm bảo trước khi chọn mua sản phẩm.

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng

>>> Xem thêm : https://chevang.com.vn/cham-soc-suc-khoe-sau-sinh/thuc-pham-loi-sua-danh-cho-ba-de-sau-sinh/

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay