Mất sữa khi đi làm

Mất sữa khi đi làm
Mất sữa khi đi làm

Sau khi đẻ xonng không phải bà mẹ nào cũng có điều kiện ở nhà nghỉ ngơi và chăm sóc bé trong thời gian dài.Vừa phải đi làm, vừa phải trông con rất dễ khiến cơ thể mẹ mệt mỏi và lượng sữa vị vậy cũng bị giảm. Vì đi làm nên hoạt động bú của con cũng không còn thường xuyên như trước khiến mẹ rất dễ rơi vào trường hợp mất sữa khi đi làm, vậy những trường hợp như thế này thì bác sĩ khuyên chị em như thế nào?
Việc mất sữa khi đi làm là một trong những việc thường hay gặp ở mẹ. Tuy nhiên với lịch đi làm của mình người mẹ hoàn toàn có thể nắm bắt được vì vậy mà hoàn thoàn có thể chuẩn bị tinh thần cho những trường hợp này.
Trong thời gian nuôi trẻ bằng sữa mẹ, nếu biết cách bảo quản thì các mẹ hoàn toàn có thể đảm bảo cho việc con luôn được bú sữa me trong 6 tháng đầu an toàn và con vẫn lên cân đều đều.
Theo các chuyên gia ở Viện dinh dưỡng Quốc gia thì trong nhiệt độ thường sữa mẹ có thể lưu trữ trong khoảng vài tiếng. Nếu đặt trong ngăn má tủ lạnh thì hoàn toàn có thể bảo quản trong 24h. Còn nếu bào quản trong ngăn đá thì hoàn toàn có thể mang ra sử dụng bình thường trong vài tuần, thậm chí là trong vài tháng nếu ở điều kiện vô trùng tốt.
Tuy nhiên để có một lượng sữa ổn định và đủ để tích trữ cho con trong thời gian dài thì trước tiên bản thân mẹ phải có lượng sữa ổn định. Vì vậy trong khoảng thời gian vẫn được nghỉ ngơi an dưỡng tại nhà các mẹ hãy có gắng chăm sóc sức khỏe bản thân thật tốt. Ăn uống với chế độ dinh dưỡng đầy đủ, đặc biệt là các loại thực phẩm lợi sữa. Bên cạnh đó là việc kết hợp với massge, chườm khăn ấm quanh vùng bầu ngực sẽ làm cho lượng sữa của mẹ được ổn định và dồi dào hơn.
Cũng có thể kế hợp với việc uống nước lá chè vằng cũng có tác dụng rất tích cực trong việc lợi sữa ở mẹ. Hoàn toàn có thể sử dụng nước chè vằng hằng ngày thay nước lọc, vừa có tác dụng giải khát lại vừa có những tác động tốt đến việc sản xuất sữa của mẹ.

>>> Xem thêm : https://chevang.com.vn/cham-soc-suc-khoe-sau-sinh/phu-nu-sau-sinh-mo-nen-an-gi-de-mau-khoe-va-loi-sua/

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng
Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay