Giúp sản phụ lợi sữa

Giúp sản phụ lợi sữa

Đối với sản phụ, một trong những vấn đề thường gặp nhất đó là thiếu sữa cho con bú, tuy nhiên, giờ đây, thiếu sữa đã không còn là nỗi lo nữa bởi chỉ bằng việc uống chè vằng thay nước mỗi ngày, lượng sữa sẽ ngày càng dồi dào, cung cấp đầy đủ và liên tục cho trẻ.

giup-san-phu-loi-sua
Nước chè vằng giúp sản phụ lợi sữa

 

Những tên thường gọi của loại chè này được nhiều người biết đến là dây vắng, cẩm văn, chè cước man…Chè vằng là loại cây thân cứng, có nhiều đốt và phân nhiều nhánh, đường kính 5 – 6 mm. Lá cây mọc đối, hình mũi mác. Cây mọc thành bụi, hoa mọc theo xim, cánh hoa màu trắng. Quả có kích cỡ bằng hạt ngô, khi chín có màu vàng. Cây chè vằng thực ra rất dễ bắt gặp trong đời sống hàng ngày. Cây mọc hoang ở nhiều địa phương trên cả nước, đặc biệt là ở những vùng đồi núi cao, có khi cây được trồng làm hàng rào trong vườn nhà. Loại thảo dược này không chỉ có vẻ đẹp mà còn có rất nhiều công dụng trong y học. Một trong số đó là giúp sản phụ lợi sữa.

Những kinh nghiệm dân gian về tác dụng của chè vằng giúp sản phụ lợi sữa đã được lưu truyền từ lâu và gần đây, những kết quả tích cực mà chè vằng mang lại ngày càng được củng cố hơn, giúp chị em phụ nữ sau sinh thêm tin tưởng sử dụng. Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng lý tưởng giúp trẻ thông minh và khỏe mạnh, ngăn ngừa được một số nguy cơ bệnh tật. Nghiên cứu cho thấy trẻ bú sữa mẹ sẽ có sức đề kháng và trí thông minh cao hơn trẻ bú bình. Những tác dụng ưu việt của trẻ được nuôi lớn nhờ sữa mẹ đã cho thấy tầm quan trọng của việc duy trì nguồn cung sữa đầy đủ cho trẻ mới sinh. Tuy nhiên, đối với những sản phụ thiếu sữa đây lại là một vấn đề vô cùng khó khăn. Để giải quyết vấn đề này thì chị em đã mách cho nhau nghe bí quyết “uống chè vằng” và quả thật lợi ích mang lại cũng hết sức rõ ràng và nhanh chóng. Chị em chỉ cần uống chè thay nước hàng ngày trong một thời gian sẽ cho hiệu quả rõ rệt, sữa sẽ nhiều hơn và đủ cho con bú hàng ngày.

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng

Tuy nhiên, chị em phụ nữ không nên vì tác dụng lợi sữa của chè vằng mà nôn nóng, muốn sử dụng loại thảo dược này ngay trong thời kỳ mang thai. Điều này là rất nguy hiểm bởi công dụng co bóp cổ tử cung của chè vằng có thể dẫn đến tình trạng sinh non, nặng hơn là có thể sảy thai. Vì vậy, chị em cần lưu ý chỉ sử dụng chè vằng sau khi đã sinh để có thể phát huy hết công hiệu của loại thảo dược này.

>>> Xem thêm : https://chevang.com.vn/tu-van-san-pham/giai-dap-loi-ich-cua-che-vang-voi-nguoi-cao-tuoi/

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay