Giá bán chè vằng

Chè vằng từ ngàn xưa đã được coi là một cây thuốc quý, hiện nay dưới sự công nhận của khoa học nó lại càng trở thành một thức uống đóng vai trò quan trọng, không thể thiếu đối với nhiều gia đình Việt. Tuy nhiên hiện lại có quá nhiều cơ sở sản xuất loại sản phẩm này nhưng với rất nhiều mức giá bán khác nhau khiến người mua khó lòng biết được giá bán chè vằng ở đâu là hợp lý để mua.

Một số chế phẩm từ chè vằng như: chè vằng khô, chè vằng túi lọc (chè vằng được đóng thành dạng túi giống như trà, tiện lợi khi pha) và cao chè vằng (được phụ nữ cho con sử dụng nhiều do có tác dụng lợi sữa , thuận tiện khi sử dụng ). Với nhiều loại sản phẩm như vậy giá bán càng trở nên đa dạng hơn với nhiều cơ sở sản xuất khác nhau do đó để tránh thông tin bị loãng, xin giới thiệu với các bạn giá bán chè vằng khô là sản phẩm truyền thống hiện vẫn đang được nhiều người tìm hiểu và sử dụng nhất.

Chè vằng khô là chè vằng tươi đã qua công đoạn làm sạch, loại bỏ rễ, cành, cắt nhỏ sau đó đem đi phơi khô và sao vàng để giữ được hương vị. Đây là cách làm tiêu chuẩn còn với một số cơ sở có thể chỉ phơi khô đơn thuần mà không trải qua quá trình sao vàng sẽ khiến chè vằng không khô hoàn toàn, dễ hư hỏng đồng thời khi uống nước sẽ có mùi ẩm mốc.

Screen Shot 2016-02-11 at 11.32.03 AM

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng

Giá bán chè vằng khô dao động trong khoảng khá lớn từ 50.000- 150.000/ 1kg tùy vào cách thức chế biến và bao bì đóng gói sản phẩm có đảm bảo không. Sản phẩm chè vằng đảm bảo là chè vằng được đóng thành từng gói nhỏ khoảng 250g tiện lợi khi sử dụng, quá trình bảo quản được đảm bảo, bao gói dầy dặn có thể là túi nhôm đã làm giúp chè vằng được khô an toàn khi sử dụng, đảm bảo hương vị khi uống. Với loại này, giá bán chè vằng ở mức cao hơn mức trung bình, giá vào khoảng 120.000/ 1kg nhưng cũng đem lại được công hiệu tốt nhất khi sử dụng. Chúc bạn mua hàng thành công!

>>> Xem thêm : https://chevang.com.vn/cham-soc-suc-khoe-sau-sinh/thuc-pham-loi-sua-danh-cho-ba-de-sau-sinh/

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay