Cửa hàng thuốc nào bán chè vằng mát sữa?

Chè vằng như đã biết là một loại thần dược với rất nhiều công dụng được cha ông ta truyền dạy lại cũng như đã được khoa học nghiên cứu và chứng minh. Tuy nhiên nhiều người tìm kiếm thông tin cửa hàng thuốc nào bán chè vằng mát sữa lại không hề thấy có bán.

Screen Shot 2016-02-12 at 1.21.41 PM

Tuy bài thuốc này đã được khoa học chứng minh nhưng do là một bài thuốc lá nam nên chè vằng mới được dùng phổ biến trong dân gian như là một bài thuốc truyền miệng là chính thay vì sản xuất quy mô lớn.

Hiện nay, chưa hiệu thuốc nào có phân phối sản phẩm chè vằng nên bạn có thể tìm mua chè vằng tại các địa chỉ sản xuất uy tín. Trước tiên, để mua được chè vằng có chất lượng thì cần có kiến thức về chè vằng. Sản phẩm chế biến từ chè vằng trên thị trường có bán hiện có 3 loại là chè vằng khô, chè  vằng túi lọc và cao chè vằng.

Screen Shot 2016-02-11 at 11.32.03 AM

Chè vằng khô là sản phẩm chè vằng truyền thống được sử dụng từ xa xưa và hiện nay vẫn là sản phẩm được ưa chuộng nhất do đặc tính sấy khô dễ bảo quản đồng thời, thân, cành, lá vẫn giữ nguyên được hình dạng ban đầu, đảm bảo công dụng của chè vằng tươi. Sản phẩm này hiện bán ở rất nhiều nơi với nhiều cơ sở sản xuất khác nhau tuy nhiên bạn nên mua loại chè vằng được sao vàng hạ thổ bởi nó sẽ có mùi thơm ngon hơn và bảo quản được lâu hơn.

Với chè vằng túi lọc, đây là sản phẩm giống như túi trà, rất tiện lợi khi sử dụng nhưng lại không thực sự đem lại hiệu quả bởi qua nhiều công đoạn chế biến, những tinh chất của chè vằng đã bị biến đổi. Bạn nên sử dụng chè vằng sao khô hoặc cao chè vằng thay cho chè vằng túi lọc.

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng

Cao chè vằng cũng được sử dụng nhiều bởi tác dụng lợi sữa hơn hẳn của nó. Với sản phẩm này bạn có thể tham khảo thêm một cơ sở sản xuất uy tín là Vườn dược thảo.

>>> Xem thêm : https://chevang.com.vn/cham-soc-suc-khoe-sau-sinh/thuc-pham-loi-sua-danh-cho-ba-de-sau-sinh/

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay