Cốm lợi sữa có tốt không?

Cốm lợi sữa có tốt không?

Cốm lợi sữa là một sản phẩm đang ngày càng phổ biến trên thị trường với những công dụng nhất định mà nó mang lại cho các mẹ. Tuy nhiên nhiều mẹ vẫn còn phân vân không sử dụng cốm lợi sữa vì thắc mắc liệu cốm lợi sữa có tốt không, có mang lại hiệu quả như quảng cáo và có để lại những ảnh hưởng xấu nào tới sức khỏe hay không?

com-loi-sua-co-tot-khong
Cốm lợi sữa có tốt không?

Cốm lợi sữa là sản phẩm được cô lại từ một số thành phần thảo dược, có tác dụng chính là tăng chất lượng sữa mẹ và kích thích tiết sữa mẹ. Cốm lợi sữa có thể dùng cho mẹ chưa tiết sữa, ít sữa hay là đột nhiên bị mất sữa. Tác dụng của cốm lợi sữa là như vậy nhưng khi sử dụng các mẹ vẫn cần phải chú ý một số chú ý sau để đảm bảo có nhiều sữa nhất và không ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

  • Giữ cho tâm lý thoải mái, không quá lo lắng để cơ thể có thể tiết sữa tốt hơn
  • Dừng sử dụng các loại thuốc khác khi sử dụng cốm lợi sữa
  • Thường xuyên cho bé bú, bú vào một giờ nhất định để kích thích tiết sữa.
  • Ăn thêm các thực phẩm lợi sữa khác như chân giò, đu đủ xanh, hạt mùi, thịt dê, …

Tuy nhiên, các mẹ khi sử dụng cốm lợi sữa còn phải hết sức chú ý đến thành phần có trong sữa. Các mẹ cần chọn lựa các loại cốm lợi sữa có thành phần phù hợp với cơ địa của bản thân, tránh bị dị ứng với các thành phần trong cốm lợi sữa mà gây ra các tác dụng phụ. Khi sử dụng cốm lợi sữa các mẹ cũng cần sử dụng theo đúng những chỉ định của bác sĩ. Đặc biệt là những mẹ đang mang thai, cần hết sức lưu ý, có thể ngưng sử dụng cốm lợi sữa hoặc sử dụng theo như đơn kê của bác sĩ, không được dùng sai.

che-vang-bao-goi
Cốm lợi sữa có tốt không?

Các mẹ nếu như vẫn lo ngại về các tác dụng phụ của cốm lợi sữa thì có thể sử dụng các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên như các loại thảo mộc lợi sữa. Có rất nhiều loại thảo dược với công dụng lợi sữa, trong số đó tiêu biểu nhất là chè vằng. Chè vằng lành tính và không để lại tác dụng phụ cho mẹ. Các mẹ hoàn toàn yên tâm sử dụng chè vằng để có thật nhiều sữa cho bé.

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng

>>> Xem thêm : https://chevang.com.vn/cham-soc-suc-khoe-sau-sinh/phu-nu-sau-sinh-mo-nen-an-gi-de-mau-khoe-va-loi-sua/

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay