Chữa mất sữa sau sinh

Dòng sữa sau sinh

Khi sinh con xong, lượng sữa mẹ tiết ra nhiều cung cấp cho dưỡng chất đầy đủ cho con. Người mẹ hạnh phúc nhìn thiên thần nhỏ của mình say sưa bú sữa và lớn nhanh từng ngày trong vòng tay của mẹ. Nhưng một số bà mẹ vì lý do nào đó mà bị mất sữa sau khi sinh. Các bà mẹ băn khoăn tìm cách chữa mất sữa sau sinh nhanh chóng lấy lại dòng sữa mát lành cho con.

Theo dân gian, mỗi khi bà mẹ sinh xong thường bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng bằng cách ăn móng giò, trứng gà, móng chó,… những thực phẩm này hầm kĩ, nấu cháo hoặc nấu canh thì rất bổ dưỡng và lợi sữa.

Thảo dược lợi sữa

Tuy nhiên nếu muốn nhanh chóng chữa mất sữa sau sinh thì một lựa chọn bổ sung cho bạn là dược thảo từ thiên nhiên: chè vằng. Chè vằng là loại cây bụi nhỏ, thân nhỏ nhưng cứng, vươn dài và phân nhánh rất nhiều. Có 3 loại vằng thì 2 loại là có tính dược lí cao đó là chè vằng lá nhỏ và vằng lá to, còn vằng rừng thì chưa được sử dụng làm thuốc.

Sản phẩm cao Chè vằng của vuonduocthao.com
Sản phẩm cao Chè vằng của vuonduocthao.com

Chè vằng tốt cho sữa mẹ vì chứa alkaloid, flavonoid có khả năng thúc đẩy sữa tiết và những tác dụng khác rất tốt cho bà mẹ mới sinh: có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, làm mau lành vết thương, làm tăng nhanh tái tạo tổ chức và đặc biệt là không độc hại. Người ta lo lắng về ảnh hưởng phụ của thuốc khi đang cho con bú nhưng chè lá vằng là loại thảo dược thuần tính không hề độc hại.

Bên cạnh đó, một số mẹo nhỏ cho khả năng tiết sữa tốt hơn đó là ngủ và nghỉ ngơi đủ, cho con bé đúng tư thế, thường xuyên cho con bú và massage ngực hàng ngày. Nếu bạn kết hợp đầy đủ thì tin chắc sữa mẹ sẽ chữa mất sữa sau sinh, đảm bảo tiết ra đủ cho sự phát triển toàn diện thể chất, trí thông minh của con.

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng

>>> Xem thêm : https://chevang.com.vn/nuoi-con-bang-sua-me/sinh-mo-sua-chua-ve-cach-cuu-sua-cho-me/

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay