Chữa mất sữa ở đâu

Chữa mất sữa ở đâu

Tôi có em gái cách mình hơn chục tuổi, thế nên biết nhiều hơn. Ngày mẹ sinh em, ngày nào bố cũng nấu móng giò, rồi chân chó hay ăn trứng gà, nói là lợi sữa. Em lớn lên bằng dòng sữa mẹ béo tròn, khỏe mạnh. Thấy một số người khốn khổ vì mất sữa, thấy tiết sữa đều đặn đối với người mẹ và cả đứa con thật quan trọng. Nó là nguồn nuôi dưỡng cơ thể và tinh thần cho đứa trẻ.

images

Tìm cách chữa mất sữa ở đâu thì nguyên nhân chính từ trong cơ thể bạn. Bên cạnh việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất từ việc ăn uống, lưu ý nghỉ ngơi đầy đủ, cho bé bú thường xuyên, cho bé bú đúng cách và thường xuyên massage vùng ngực.  Thảo dược lợi sữa là chè vằng. Chè vằng có chứa glycosit đắng kích thích tuyến sữa tiết sữa đều đặn và ngọt thơm.

Cách dùng: lấy chè vằng đã sao vàng đun lấy nước uống hàng ngày. Sau khi sinh, bà mẹ thường tránh sử dụng thuốc, nhưng chè vằng là loại thảo dược không ảnh hưởng đến sức khỏe nên các bà mẹ yên tâm khi sử dụng.

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng

>>> Xem thêm : https://chevang.com.vn/nuoi-con-bang-sua-me/sinh-mo-sua-chua-ve-cach-cuu-sua-cho-me/

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay