Chữa mất sữa của dân tộc Mường

Bài thuốc vô cùng quý được mệnh danh là bài thuốc tiên của dân tộc Mường được lưu truyền nhiều đời được gia đình nhà Mế Quyết lưu giữ, đời truyền đời đã giúp hàng nghìn bà mẹ, khắp mọi miền tổ quốc có được nguồn sữa trở lại cho con. Biết bao bà mẹ ăn đủ thứ, dùng đủ thứ thuốc mà vẫn không có sữa cho con. Hãy cùng bạn chúng tôi tìm hiểu về phương thuốc chữa mất sữa của dân tộc Mường nhé!

download

Một số nguyên nhân gây mất sữa:

–         Sinh mổ dùng thuốc kháng sinh nên sữa về chậm.

–         Lần đầu làm mẹ còn bỡ ngờ nên ngủ ít nên các mẹ tranh thủ khi con ngủ mẹ cùng ngủ luôn.

Và rất nhiều lý do khác:

Nên khi sau sinh các mẹ cần sự trợ giúp từ gia đình, chồng… để ổn định

Hẳn bạn sẽ rất lo lắng và lúng túng khi lần đầu nuôi con, nhất là khi bé còn rất non nớt và bé bỏng. Tuy nhiên, tạo hóa đã ban cho bạn bản năng và thiên chức làm mẹ, vì vậy, đừng lo lắng quá nhiều. Mỗi người mẹ có một cách chăm con riêng mà họ tin là tốt nhất, và các mẹ hãy tìm hiểu thêm các kiến thức nuôi con bằng sữa mẹ.

Thiếu ngủ thậm chí thiếu ngủ triền miên là điều hầu hết mọi bà mẹ trẻ phải đối mặt. Vì thế, hãy tranh thủ ngủ mọi lúc có thể. Nếu bé có một giấc ngủ ngắn vào ban sáng, trưa hoặc chiều, bạn hãy ngủ chợp mắt cùng con vì giấc ngủ đó rất quan trọng cho việc phục hồi sức khỏe sau sinh.

Phương thuốc chữa mất sữa của dân tộc Mường:

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng

Gồm 9 loại cây thảo dược quý hiếm trên rừng phải lên tận rừng cao và buổi sáng sớm có khi đi từ 2h sáng để lấy thuốc vì Mế nói đi lấy sớm để thuốc còn đọng sương sớm nên sẽ lấy được vị thuốc tốt nhất, có những câu dây leo phải người trèo cây người đu người cắt dây, có những cây phải đào xuống thật sâu mất cả buổi, cả nhà cùng phải đi kiếm. Bài thuốc đã giúp rất nhiều người có sữa về.

 

Với thuốc chữa mất sữa của dân tộc Mường bạn sẽ không còn phải ăn bừa những thứ không đem lại kết quả, Sữa về nhiều, cải thiện và dồi dào ngay sau 1-5 ngày.

>>> Xem thêm : https://chevang.com.vn/nuoi-con-bang-sua-me/tuyet-chieu-goi-sua-ve-cua-me-sinh-mo/

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay