Chè vằng tươi mua ở đâu?

Giới thiệu chè vằng

Chè vằng hay còn được gọi là chè cước man là một loại cây bụi mọc hoang ở rất nhiều nơi. Với rất nhiều công dụng đã được thông qua kiểm nghiệm : lợi sữa, làm cho vết thương mau lành, kích thích tiêu hóa, bổ gan, thấp khớp… nên chè vằng tươi mua ở đâu dù xa gần, dù gần đều được nhiều người cất công đi tìm kiếm.

cây chè vằng
cây chè vằng

Tuy nhiên, có thể nói nếu không phát hiện ra công dụng của nó thì đây cũng chỉ là một cây mọc dại. Do đó, có thể bạn thường bắt gặp hằng ngày nhưng cũng dễ dàng bỏ qua nó. Đặc biệt chè vằng rất giống với một loại cây cực độc là lá ngón nên có nhiều người thường bị nhầm lẫn và gọi là lá ngón nhất là khi lá ngón đã được chặt gốc và bỏ lá thì 2 cây này gần như không thể phân biệt. Nên khi bạn chọn được chè vằng tươi mua ở đâu đó, cẩn đặc biệt cần trọng và lưu ý.

Chè vằng tươi mua ở đâu?

Chè vằng thì không có một địa điểm phân bố cụ thể nào, bởi nó có ở rất nhiều điạ phương trên cả nước. Nhưng nó cũng tập trung nhiều hơn ở các tình miền núi Tây Bắc, Nghệ An, Quảng Trị… Hiện nay, thì loại chè vằng đang được yêu thích trên thị trường là chè vằng của Quảng Trị bởi chè ở đây chủ yếu là mọc hoang nên dược tính cũng mạnh hơn hẳn các vùng khác.

Sản phẩm chè vằng xao khô
Sản phẩm chè vằng xao khô

Như đã nói, chọn lựa đúng chè vằng tươi là khá khó khăn nên việc chè vằng tươi mua ở đâu để đảm bảo chất lượng cũng như dược tính tốt cũng khó tương tự. Bạn có thể nhờ người thân quen, đáng tin cậy tìm kiếm, thu hái ở các vùng rừng núi hoặc có lẽ đơn giản là chuyển qua sản phẩm chè vằng khô bán trên thị trường. Chè vằng đã sấy khô cũng không làm bạn mất công qua các công đoạn làm sạch, chế biến, phơi khô rồi mới dùng được mà bạn có thể sử dụng ngay để sắc nước uống. Với sản phẩm này thì có một số nguồn đáng uy tín như vườn dược thảo…Bạn có thể thấy rõ ràng lá cành thân vẫn giữ nguyên được hình dáng sau khi sấy khô giúp bạn dễ dàng kiểm chứng.

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng

>>> Xem thêm : https://chevang.com.vn/tu-van-san-pham/cao-la-vang-co-tot-khong/

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay