Chè vằng sao khô

Chè vằng, đối với một số người có thể là một cái tên lạ lẫm nhưng đối với một số khác lại không khác gì nước uống hằng ngày, đều cần thiết và quan trọng. Đặc biệt ở miền Trung chè vằng hiện tại đang được dùng rất phổ biến.

Có nhiều loại sản phẩm từ chè vằng như: chè vằng tươi, chè vằng khô, chè vằng túi lọc và cao chè vằng. Tuy nhiên, sản phẩm được sử dụng nhiều nhất vẫn là chè vằng khô truyền thống.

IMG_3524

Từ lâu, ông cha ta đã biết đến những công dụng đặc biệt của chè vằng, qua quá trình sử dụng cũng hiểu được chè vằng tươi không bảo quản được lâu dài. Công dụng của nó phát huy tốt nhất trong thời gian khoảng 10 tiếng hái về. Nếu không sử dụng hết một lần thì công hiệu cũng không còn nhiều, nếu dùng hết thì lại rất phí và như vậy ngày nào cũng sẽ mất công sức thu hái, rất bất tiện. Hiều được điều đó, ông cha ta đã biết cách phát triển thành sản phẩm chè vằng sao khô bảo quản được lâu hơn, khi sử dụng cũng đỡ mất nhiều công sức hơn.

Để thu được chè vằng khô, trước tiên cần làm sạch chè vằng tươi bằng cách loại bỏ rễ, cắt nhỏ sau đó rửa sạch. Chè vằng trước khi được đem đi sao khô sẽ được phơi khô tương đối trước, độ khô sẽ khoảng từ 70-80 %, nếu phơi khô quá, khi đến quá trình sao khô, chè vằng sẽ bị ròn giụm, không còn giữ nguyên được hình dáng, đương nhiên công dụng cũng bị ảnh hưởng nhiều. Khi sao khô cũng cần giữ lửa thích hợp tránh làm biến chất chè vằng. Quá trình nghe nói thì có vẻ đơn giản, nhưng để thu được sản phẩm chè vằng khô vừa đủ dễ dàng bảo quản, thân, cành, lá còn giữ nguyên được hình dạng là cả một vấn đề. Chỉ có những người có kinh nghiệm, hiểu rõ về chè vằng mới có thể làm được.

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng
Chè vằng khô nấu nước
Chè vằng khô nấu nước

Sản phẩm chè vằng sau khi sao khô thu được sẽ có màu vàng nâu, lá, thân, cành vẫn còn nguyên vẹn. Cầm vào sản phẩm hoàn toàn khô nhưng không hề bị vỡ vụn. Các đặc điểm của chè vằng vẫn còn được giữ nguyên khiến người mua dễ dàng phân biệt thật giả. Do đó mà sản phẩm chè vằng sao khô được nhiều người lựa chọn sử dụng.

>>> Xem thêm : https://chevang.com.vn/nuoi-con-bang-sua-me/chia-khoa-de-co-nhieu-sua-danh-cho-me-sau-sinh/

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay