Chè vằng lợi sữa

Chè vằng lợi sữa

Chè vằng là một loại dược liệu có giá trị vô cùng lớn trong y học. Ngày nay, loại thảo dược này ngày càng được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi cũng như với nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là đối với sản phụ sau sinh. Nhiều người cho rằng uống chè vằng lợi sữa, liệu điều này có đúng hay không?

 

che-vang-loi-sua
Chè vằng giúp lợi sữa

Thực ra, chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh tác dụng này của chè vằng, tuy nhiên, những kinh nghiệm dân gian truyền tai nhau và những tác dụng mà nó đã mang lại cho chị em phụ nữ thiếu sữa sau sinh thì chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào công dụng giúp lợi sữa khi uống nước chè vằng.

Sữa mẹ là món quà mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Đó là nguồn dinh dưỡng lý tưởng cho trẻ, giúp trẻ thông minh và khỏe mạnh, ngăn ngừa được một số nguy cơ bệnh tật. Nghiên cứu cho thấy trẻ bú sữa mẹ sẽ có sức đề kháng và trí thông minh cao hơn trẻ bú bình. Những tác dụng ưu việt của trẻ được nuôi lớn nhờ sữa mẹ đã cho thấy tầm quan trọng của việc duy trì nguồn cung sữa đầy đủ cho trẻ mới sinh. Tuy nhiên, đối với những sản phụ thiếu sữa đây lại là một vấn đề vô cùng khó khăn. Để giải quyết vấn đề này thì chị em đã mách cho nhau nghe bí quyết “uống chè vằng” và quả thật lợi ích mang lại cũng hết sức rõ ràng và nhanh chóng. Chị em chỉ cần uống chè thay nước hàng ngày trong một thời gian sẽ cho hiệu quả rõ rệt, sữa sẽ nhiều hơn và đủ cho con bú hàng ngày.

Ngoài tác dụng lợi sữa ra thì uống chè vằng sẽ giúp phụ nữ sau sinh giảm được đáng kể mỡ bụng. Hơn thế, trong chè vằng còn chứa terpenoit, flavonoid, glycosit đắng, nhựa và anacaloit có tác dụng chống viêm kháng khuẩn. Với nhiều công dụng đa dạng phong phú như vậy, uống chè vằng quả là một lời khuyên quý báu cho chị em phụ nữ sau sinh.

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng

Lưu ý nên uống chè đặc và nóng để tăng tác dụng lợi sữa bởi khi uống đặc nóng sẽ giúp sản phụ hấp thụ tốt hơn những chất dinh dưỡng có trong nước chè.

>>> Xem thêm : https://chevang.com.vn/tu-van-san-pham/che-vang-thao-duoc-loi-sua/

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay