Cao chè vằng lợi sữa

Mô tả
Jasminum suptriplinerve Blume là tên khoa học của cây chè vằng, cây chè vằng còn có những tên dân gian khác là cây râm trắng, chè cước man, mỏ quạ, mỏ sẻ, lài ba gân, râm ri.
Phân loại
Chè vằng là loài cây mọc hoang và mọc thành từng bụi hay leo bám vào những cây khác xung quanh, có ba loại chè vằng là vằng lá nhỏ (mỏ sẻ) vằng lá to (vằng trâu), vằng núi. Nhưng tốt hơn cả là vằng sẻ và đây cũng là loại được sử dụng nhiều nhất vì tác dụng dược tính của nó cao nhất.
Phân bố
Chè vằng là loài cây mọc hoang ở rất nhiều nơi từ Bắc vào Nam, cây thường sống trong những môi trường khắc nghiệt của vùng núi cao, những vùng đất cằn cỗi như Nghệ An, Hà Tĩnh thường rất phổ biến loài cây được mệnh danh là “thần dược” này.

Chè vằng khô, một vị thuốc tuyệt vời cho phụ nữ sau sinh
Chè vằng khô, một vị thuốc tuyệt vời cho phụ nữ sau sinh

Cao chè vằng lợi sữa
Kinh nghiệm dân gian của người Việt Nam từ xưa để lại rằng phụ nữ sau khi sinh thường uống nước nấu từ lá chè vằng với công dụng chống nhiễm khuẩn, lợi sữa, làm vết thương mau lành, hồi phục tử cung nhanh chóng, chống viêm bạch huyết, viêm tuyến sữa, bế kinh, khí hư, điều trị bệnh xương khớp, giúp ăn ngon miệng và ngủ tốt.
Dựa vào những kiến thức mà người xưa để lại, ngày nay, chúng ta vẫn sử dụng chè vằng với những mục đích nêu trên nhưng công nghệ hiện đại ngày nay cho chúng ta nhiều lợi thế hơn nữa, ngoài cách sử dụng “truyền thống” là chè vằng sao khô rồi nấu nước thì ngày nay, chè vằng còn được bào chế ở dạng cao tiện dụng hơn cho phụ nữ năng động của thế kỷ 21 ngày nay.

Cao chè vằng lợi sữa tiện dụng
Cao chè vằng lợi sữa tiện dụng

Sản phẩm cao chè vằng lợi sữa được bào chế bởi vuonduocthao.com đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý, nguồn nguyên liệu an toàn và dồi dào.
Cách sử dụng cao chè vằng lợi sữa
Cắt miếng cao thành 4 phần bằng nhau rồi cho vào bình, ấm với 2 lít nước nóng, đợi cho cao tan hoàn toàn rồi uống như một loại nước giải khát hằng ngày, đơn giản mà lại hiệu quả đến không ngờ với những ưu điểm là sử dụng trong thời gian dài, không chứa màu thực phẩm với chất phụ gia.

Cao chè vằng lợi sữa là một sự lựa chọn thông minh cho những mẹ đang tìm kiểm cho mình một giải pháp an toàn cho sức khỏe bản thân và sức khỏe bé yêu nhà mình.

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng

>>> Xem thêm : https://chevang.com.vn/tu-van-san-pham/cao-che-vang-loi-sua-giam-can-mua-o-dau/

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay