Cao chè vằng để được bao lâu?

Chè vằng

Đã từ lâu, chè vằng không còn là thức uống xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là phụ nữ sau sinh bởi những công dụng diệu kì của nó. Không chỉ làm mát gan, giảm cân, giảm mỡ thừa, ổn định huyết áp, chè vằng còn có tác dụng lợi sữa cực kì hiệu quả. Chính vì thế, nhiều các bà mẹ mới sinh, thậm chí là sắp sinh cũng đã tìm mua chè vằng để uống.

Chè vằng có 3 loại: chè vằng trâu, chè vằng núi và chè vằng sẻ. Tuy nhiên, chỉ duy nhất loại chè vằng sẻ mới có công dụng dược tính, đặc biệt là vằng sẻ Quảng Trị. Hiện nay, trên thị trường có 3 loại chế phẩm từ chè vằng, đó là: chè vằng khô, cao chè vằng và chè vằng túi lọc. Riêng với loại chè vằng túi lọc, do qua rất nhiều công đoạn chế biến và bảo quản đã không còn giữ lại được những tinh chất của chè vằng nên không được sử dụng phổ biến. Do đó, chè vằng khô và cao chè vằng được sử dụng phổ biến hơn cả.

Cao chè vằng để được bao lâu?

Có tác dụng tương tự như chè vằng khô nhưng cao chè vằng lại tiện lợi hơn nhiều. Không cần đun sôi, không cần ủ ấm, các mẹ chỉ cần cắt một miếng cao nhỏ rồi pha với nước nóng (80 – 1000C) là đã có thể uống được. Ngoài việc đảm bảo được nấu từ 100% lá vằng sẻ Quảng Trị, vấn đề được rất nhiều mẹ quan tâm chính là cao chè vằng để được bao lâu. Thông thường, cao chè vằng có thời hạn sử dụng là 2 năm với điều kiện các lá cao được dập kín và phải được bảo quản trong túi nhôm, có khoá kéo để sau khi sử dụng có thể khoá lại, tránh bị không khí lọt vào như bao bì mà Vườn Dược Thảo đang sử dụng. Tuy nhiên, giá thành của loại bao bì này khá cao nên một số cơ sở đã chuyển sang sử dụng loại bao bì có chất lượng thấp hơn và thời hạn sử dụng cao chè vằng do đó cũng giảm đi rất nhiều. Với bao bì không đạt chuẩn, khi được khách hàng hỏi cao chè vằng để được bao lâu, các nhân viên của cơ sở này thường khuyên khách bảo quản cao chè vằng trong tủ lạnh để có thể sử dụng được lâu hơn nhưng thực chất, khách hàng hoàn toàn có thể bảo quản cao trong điều kiện thường với bao bì có khoá kéo.

Sản phẩm cao chè vằng của Vườn Dược Thảo
Sản phẩm cao chè vằng của Vườn Dược Thảo

Thị trường chè vằng với rất nhiều các cơ sở sản xuất chưa đạt chuẩn nên khi mua, các mẹ cần chọn một cơ sở sản xuất uy tín, đạt chuẩn từ chất lượng cho tới bao bì.

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng

>>> Xem thêm : https://chevang.com.vn/cham-soc-suc-khoe-sau-sinh/thuc-pham-loi-sua-danh-cho-ba-de-sau-sinh/

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay