Cao chè vằng có phải là nguyên chất không?

Cao chè vằng là sản phẩm từ chè vằng đã trải qua quá trình nấu thành cao. Bởi tính tiện lợi trong sử dụng cũng như bảo quản của nó mà cao chè vằng hiện tại được sử dụng khá nhiều dần thay thế cho sản phẩm chè vằng khô truyền thống. Nhưng câu hỏi đặt ra là liệu cao chè vằng có phài là nguyên chất không, có còn nguyên công dụng tuyệt vời của chè vằng hay không khi đã trải qua một quá trình như vậy, khi mà ta không thể nhận biết chất lượng trước khi sử dụng ?

96d269d52d-1-cao-che-vang1.JPG

Như ở Vườn Dược Thảo, chè vằng sẽ được nấu theo một quy trình chuẩn. Để nấu cao, đầu tiên lá chè vằng sẽ được rửa qua rất nhiều lần nước bởi nếu rửa chỉ cần một chút không sạch, nước cao sẽ có màu đục và để lại cặn. Sau đó, cho vào một nồi thật lớn đun sôi qua rất nhiều lần lửa đến khi nào nước đặc lại chỉ còn một lượng rất ít thì chuyển qua nồi bé để đun tiếp. Trong thời gian này, phải canh lửa cẩn thận để cao có thể đặc ở mức độ phù hợp, tránh khô cứng. Thời gian nấu sẽ mất khoảng 18 tiếng để được thành phẩm. Như vậy, theo như công thức nấu này thì cao chè vằng thu được là nguyên chất không hề có phụ gia hay tạp chất gì.

Sản phẩm cao chè vằng của Vườn Dược Thảo
Sản phẩm cao chè vằng của Vườn Dược Thảo

Tuy nhiên, công thức được các cơ sở hiện nay áp dụng lại có ít nhiều sự thay đổi do có thể mục đích của cao thu được là muốn tập trung vào công dụng nào mà cho thêm một số phụ gia để tăng tác dụng đó. Cũng có thể nhiều nơi không có đủ khả năng để nấu được thành cao hoặc quá trình nấu quá mất thời gian nên cho thêm phụ gia để nhanh chóng, dễ dàng cô thành cao. Nhiều cơ sở còn vì lợi nhuận mà trộn lẫn nguồn nguyên liệu đầu vào để giảm chi phí. Tất cả những điều này người sử dụng đương nhiên không có cách nào biết được, chỉ có thể trải qua quá trình sử dụng mà biết được cao có công dụng thực hay không. Để mua được loại cao chè vằng nguyên chất, bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín trên thị trường.

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng

>>> Xem thêm : https://chevang.com.vn/tu-van-san-pham/cao-la-che-vang-nguyen-chat-suc-khoe-troi-ban/

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay