Các kinh nghiệm mà các bà mẹ bỉm sữa nên lưu ý khi chọn mua sữa cho trẻ sơ sinh

  1. Chọn sữa theo độ tuổi

Tùy vào độ tuổi, giai đoạn phát triển mà các mẹ nên chọn sữa phù hợp cho con của mình. Sữa có thể chia từng giai đoạn phù hợp vời trẻ như sữa phù hợp cho trẻ sinh non nhẹ cân, trẻ sơ sinh từ 0 đến dưới 6 tháng tuổi, trẻ từ 6 đến dưới 12 tháng, trẻ trên 1 tuổi…Cụ thể hơn bạn có thể xem dưới đây để có thể lựa sữa phù hợp cho con của mình.

Sữa dành cho các bé sinh non và nhẹ cân: Có nhiều trẻ sinh non với trọng lượng cơ thể vô cùng thấp,vì vậy việc lựa chọn sữa cho các bé lúc này là việc vô cùng quan trọng, các mẹ nên sử dụng các sữa có năng lượng cao cho trẻ  khoảngg 0,75Kcal/ml so với bình thường chỉ khoảng 0,67Kcal/ml. Một số dòng sữa các mẹ có thể cân nhắc sử dụng cho con mình lúc này như Frisolac Premature, Similac Natural…

Sữa cho các bé sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi: Sử dụng sữa như trên, đây là loại sữa có thành phần chất dinh dưỡng gần với sữa mẹ nhất, loại sữa này sẽ giúp trẻ hấp thu chất tốt nhất và tránh dẫn đến tình trạng rối loạn tiêu hóa.

Sữa cho trẻ từ 6-12 tháng: Từ 6 tháng tuổi trở đi bên cạnh các bữa ăn dặm thì trẻ cần được bổ sung thêm 500 – 600 ml sữa/ngày.

Một số loại sữa như Dielac 2, Meiji 1, Nan 2, Similac 2…là những dòng sữa rất phù hợp với giai đoạn này.

Sữa cho trẻ từ 1 tuổi trở đi: Giai đoạn này bạn nên cho bé sử dụng sữa mẹ là chính và có thể cho bé dùng thêm các loại sữa pha sẵn, sữa đặc hay sữa tươi.

2. Sữa cho trẻ sơ sinh có giá bán bao nhiêu

Bên cạnh chất lượng sữa thì giá cũng là 1 trong các yếu tố mà các gia đình quan tâm. Chúng ta cần lưu ý chọn sữa phù hợp với trẻ chứ không phải sữa mắc sẽ mang lại chất lượng tốt nhất, giá bán trung bình của sữa dành cho trẻ sơ sinh dao động từ 400-600 nghìn đồng cho một hộp khoảng 800g. Số tiền đó tuy không đáng kể với một số gia đình nhưng lại là một số tiền khá lớn với một số đối tượng không có điều kiện. Theo một số thống kê gần đây cho thấy, những khoản vay nóng từ các tổ chức tín dụng, điển hình tại công ty Monily (monily.vn), là từ những gia đình nhỏ có con nhỏ khi thu nhập chưa ổn định.

3. Nguồn gốc, xuất xứ

Tìm hiểu nguồn gốc xuất sứ là điều vô cùng quan trọng khi bạn sử dụng bất kì sản phẩm nào, đặc biệt là cho các bé đang ở giai đoạn mới lớn. Tình trạng hàng giả, hàng nhái vô cùng xuất hiện nhiều. Do đó lựa chọn những địa chỉ mua hàng uy tín, được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao là điều mà bạn cần lưu tâm.

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng

4. Chất lượng của sữa

Sữa như thế nào là tốt? Đây chắc chắn là câu hỏi chung của các mẹ khi chọn sữa cho con của mình. Sữa chất lượng tốt là sữa khi mở nhẹ hộp là ta có thể ngửi được mùi sữa nhẹ nhàng, khi sờ vào cảm giác mịn màng, khô và có màu vàng nhạt, không bị vón cục…Nếu không đạt những tiêu chí này thì có thể đây không phải là sữa chất lượng mà bạn đang cần.

Nói cho cùng, sữa dù tốt hay mắc như thế nào thì cũng không thể so sánh với sữa mẹ. Theo công ty tài chính tien24, sữa mẹ là sự lựa chọn tốt nhất cho trẻ sơ sinh lại mang giá trị kinh tế cho gia đình.

>>> Xem thêm : https://chevang.com.vn/nuoi-con-bang-sua-me/5-cach-loi-sua-sau-sinh-duoc-dung-pho-bien-nhat/

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay