Bình bảo quản sữa mẹ có nhất định phải là bình thủy tinh

Việc vắt sữa và tích trữ lại cho bé sử dụng dần trong những trường hợp bất khả kháng mà mẹ không thể cho bé bú được hiện đang trở nên rất phổ biến. Bởi trong xã hội hiện đại, vai trò của người phụ nữ luôn được đề cao, có những công việc ngày xưa chỉ dành cho nam giới và cứ ngỡ chỉ có nam giới mới có thể làm được thì phụ nữ còn làm tốt hơn thế gấp nhiều lần. Phụ nữ vẫn theo công trình, vẫn miệt mài bên những bản phác thảo thiết kế; phụ nữ làm chính trị; phụ nữ làm báo với những chuyến đi tác nghiệp đường trường,… Thời gian cho công việc và hoạt động xã hội không hề ít do đó, dù muốn hay không thì việc có thể gần con yêu 24/24 suốt cả chặng đường là điều không thể. Những bình sữa được hút đúng cách và bảo quản an toàn sẽ vỗ về bé mỗi khi thèm sữa mà mẹ lại không ở bên. Chủ động tích trữ sữa còn giúp mẹ bớt nỗi lo không có sữa cho con trong những trường hợp phát sinh ốm đau đột xuất mà lại phải sử dụng thuốc kháng sinh không tốt cho con.

Trong việc vắt sữa và bảo quản, ngoài vấn đề phương pháp thì các dụng cụ như:  bình hút sữa , bình quản sữa mẹ sau khi vắt và nơi cất trữ sữa cũng rất cần được quan tâm. Bởi nếu dụng cụ hút và bảo quản sữa không đảm bảo vệ sinh thì dù bạn có thực hiện đúng quy trình, nguồn sữa mà con sử dụng sau đó cũng không khó lòng đảm bảo tốt cho được. Liên quan đến dụng cụ vắt và bảo quản sữa mẹ sau khi vắt có nhiều mẹ băn khoăn: bình bảo quản sữa mẹ có nhất định phải là bình thủy tinh.

Băn khoăn về chất liệu của bình bảo quan sữa mẹ cũng là điều rất hiển nhiên. Trong thực tế bếp núc hàng ngày, khi đi chợ hoặc siêu thị mua đồ phụ nữ thường thích và ưu tiên hướng đến các sản phẩm sành sứ và thủy tinh. Những sản phẩm nhựa chỉ dùng để trữ thực phẩm khô, thực phẩm nguội và những dụng cụ nấu ăn.

Sữa khi vắt ra được đẩy vào bình bảo quản và cho vào ngăn đá hoặc ngăn mát tủ lạnh, đến khi cần sử dụng thì bỏ ra giã đông bằng cách cho vào bát tô nước nóng hoặc rội trực tiếp nước nóng xung quanh bình sữa. Do đó, chất liệu thủy tinh được cho là chất liệu tối ưu nhất vì nó chịu được nhiệt độ cao. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là ta ưu tiên bình thủy tinh chứ không phải tuyệt đối hóa nó. Các mẹ vẫn có thể dùng bình nhựa trong trường hợp đã tìm hiểu kỹ càng về nơi sản xuất và chất liệu nhựa làm nên sản phẩm. Bởi, hiện nay cũng có rất nhiều loại nhựa tốt trên thị trường khó khả năng chịu nhiệt mà không gây ra những biến đổi gì cho sản phẩm được chứa đựng bên trong, từ đó mà ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng

>>> Xem thêm : https://chevang.com.vn/nuoi-con-bang-sua-me/uong-gi-de-sua-me-ve-nhieu/

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay