Bấm huyệt chữa mất sữa

Bấm huyệt chữa mất sữa là như thế nào?

Xoa bóp bấm huyệt là biện pháp chữa bệnh đơn giản. Đặt điểm là dùng bàn tay và ngón tay để tác động lên huyệt, da thịt, thần kinh, mạch máu và gây nên những thay đổi về thần kinh, thể dịch, nội tiết qua đó nâng cao năng lực hoạt động của hệ thần kinh, nâng cao quá trình dinh dưỡng của cơ thể.  Bấm huyệt giúp ta tăng tuần hoàn, góp phần chống viêm, giảm phù nề. Máu tới sẽ tăng cường trao đổi chất, mang ôxy tới cho tế bào và mang đi các chất thải cặn bã. Xoa bóp thường xuyên làm tăng tính linh hoạt của khớp và làm giảm khả năng bị chấn thương, cải thiện tư thế, làm tăng miễn dịch và cơ chế bảo vệ tự nhiên của cơ thể . Thực hiện đúng kỹ thuật, đúng chỉ định, xoa bóp bấm huyệt có thể mang lại những hiệu quả tốt, trong bài viết này blog.chevang.com.vn xin giới thiệu đến các bạn phương pháp: Bấm huyệt chữa mất sữa.

kien_tin

Những phương pháp bấm huyệt chữa mất sữa: Huyệt kiên tỉnh, hướng dẫn: Đây là điểm chính giữa bả vai. Khi bấm huyệt, cần dùng đầu ngón tay cái bấm mạnh, tạo được cảm giác căng tức là tốt. Nhiều trường hợp, có thể làm thông sữa tức thì. Huyệt nhũ căn, hướng dẫn: Từ đầu vú thẳng xuống, huyệt nằm ở bờ trên xương sườn thứ 6, cách đường chính giữa ngực khoảng 4 thốn. Khi lấy huyệt, cần nâng bầu vú lên trên. Huyệt ốc ế, hướng dẫn: Nằm trên bờ xương sường 3, từ núm vú thẳng lên. Cách đường chính giữa ngực khoảng 4 thốn (7 – 7,5 cm). Dùng đầu ngón tay xoa day và điểm mạnh vào huyệt. Huyệt chiên trung, hướng dẫn: Nằm ở đường dọc chính giữa ngực, ngang với hai núm vú nam giới hoặc ngang 2 khoảng liên sườn 4 ở phụ nữ. Dùng đầu ngón tay cái xoa day trong 2 – 3 phút. Huyệt dịch môn, hướng dẫn: : Nằm ở kẽ ngón tay út và áp út, chỗ tiếp giáp giữa gan tay và mu tay. Xoa bấm bằng đầu ngón tay cái, tạo được cảm giác đau nhẹ là được. Mỗi ngày làm theo hướng dẫn 1-2 lần, mỗi lần 1-3 phút là tốt nhất.

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng

Trên đây là những cách bấm huyệt chữa mất sữa có hiệu quả, nếu làm theo đúng quy trình và cách làm sẽ cho ra kết quả tốt nhất.

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay