Ăn miến mất sữa

giam-can-voi-mien-dong-3
Ăn miến mất sữa

Miến là một loại thực phẩm phổ biến như mì, phở… Chúng thường được dùng để chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Miến được làm chủ yếu từ ngũ cốc nhưng miến dong lại là loại biến phổ biến nhất từ nước ta.

Miến dong được tạo thành từ củ dong riềng. Trong miến dong có chứa hàm lượng lớn tinh bột, đường và giá trị dinh dưỡng cao. Tuy nhiên loại thực phẩm không tốt cho mẹ và bé, ăn miến mất sữa lại là những điều người ta vẫn nói khi nhắc đến loại thực phẩm này.
Thực chất ăn miến rất có lợi cho mẹ, tuy nhiên đó là với loại miến đảm bảo chất lương. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi sử dụng chất tẩy trắng để miến trông đều màu và ngon mắt hơn, chính nguyên nhân này làm nhiều bà mẹ bị mất sữa và đổi tội luôn cho rằng ăn miến mát sữa.
Không chỉ với miến, hãy cảnh giác với các thực phẩm khi cho mẹ đang cho con bú ăn, trước khi mua nên tìm hiểu thông tin thật kĩ tránh việc nghe những lời đồn thổi sẽ gây hại cho mẹ và bé. Và nếu không chắc chắn hãy nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng.
Ngoài việc ăn uống có thể dụng kèm theo bài thuốc nam uống nước lá vằng sẽ giúp cho mẹ nhiều sữa hơn, thêm nữa lại cực kì an toàn cho mẹ và bé trong khi sử dụng.

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng

>>> Xem thêm : https://chevang.com.vn/nuoi-con-bang-sua-me/uong-che-vang-mat-sua/

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay