Cách chữa mất sữa Mế Hà

Cách chữa mất sữa Mế Hà là bài thuốc rất nổi tiếng của dân tộc Mường cho đến bây giờ vẫn còn được lưu truyền nhiều đời và gia đình nhà Mế Quyết lưu giữ, bài thuốc này đã giúp rất rất nhiều các bà mẹ khắp đất nước có nguồn sữa dồi dào cho con bú. Săn bắn và hái lượm là hoạt động kinh tế phụ gắn bó với cuộc sống thường ngày của người Mường, chính vì vậy mà người Mường biết nhiều phương thuốc quý hiếm và chỉ có người dân nơi này mới biết. Họ còn biết những bài thuốc bí truyền chỉ những người dân nơi đây mới biết thôi. Những bài thuốc chữa các bệnh về gan, thận, dạ dày, da, tóc thì cũng tương tự như vậy, có các vị thuốc khác nhau phụ thuộc vào từng loại bệnh. Bài thuốc chỉ bao gồm từ 7 đến 9 vị thuốc với công thức chữa trị khác nhau phụ thuộc vào từng loại bệnh, nhưng hầu hết đều chữa được và mang đến các kết quả rất tốt.

nguyen-nhan-mat-sua

 

Cách chữa mất sữa Mế Hà: các vị thảo dược quý hiếm do chính tay Mế Quyết lấy từ rừng cao, chặt và phơi: Rễ Cây Sữa rừng, Cây Bổ Máu, Rễ Mít rừng, Rễ Ngái Rừng, Rễ Sung Rừng… giải quyết can uất, khí trệ, khí hư, huyết yếu của mẹ.  Giúp các bà mẹ có sữa ngay. Không những thế bài thuốc này còn được các danh y mang về tạo ra trà lợi sữa, giúp cho các bà mẹ bị mất sữa khi uống có ngay sữa trở lại, chỉ còn pha với nước ấm uống hàng ngày kết quả sẽ có sau 2-3 ngày sử dụng.

Hiện nay, ở Việt Nam số lượng thống kê được cho thấy phụ nữ nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ là khá thấp. Đây quả là một thiệt thòi lớn cho bé trong suốt quá trình phát triển vì sữa mẹ là một công thức hoàn hảo để bé được phát triển toàn diện. Sữa non – là sữa từ cơ thể người mẹ tiết ra sau khi vừa sinh con ra khỏi cơ thể. Loại sữa non này có màu vàng, dính, như một chất dịch lỏng mà được tiết ra từ sau sinh chỉ trong 5 ngày đầu. Đây là những giọt sữa vàng cực kỳ quý báu cho trẻ sơ sinh vừa lọt lòng mẹ. Bên cạnh đó, không ít tồn tại những quan niệm sai lầm từ lâu vẫn lưu truyền rằng lớp sữa non ấy độc, không tốt cho trẻ cần vắt bỏ đi, tuy nhiên y học đã nghiên cứu và có thể coi lớp sữa đầu này là thực phẩm “vàng” cho trẻ mới sinh.

Tình hình như vậy vẫn tiếp diễn khi biết được một phương thuốc chữa mất sữa ở dân tộc mường của nhà Mế Quyết, các danh y đã mang về bằng phương pháp tiên tiến đã mang lại một sản phẩm là Trà mang thương hiệu Mế Hà.

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng

Trên đây là cách chữa mất sữa Mế Hà. Những ai ít sữa hoặc mất sữa có thể sử dụng hằng ngày đem lại kết quả không ngờ mà còn mang lại nguồn dinh dưỡng cho các bé.

>>> Xem thêm : https://chevang.com.vn/tu-van-san-pham/che-vang-giam-mo-mau/

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay