1 kg lá chè vằng khô uống trong bao lâu?

Chè vằng tươi trước đây được sử dụng khá nhiều nhưng vì khả năng bảo quản không tốt, mất công làm sạch đồng thời công hiệu tốt nhất cũng chỉ khoảng 10 tiếng đầu lúc hái về. Do đó, sau khi có phương pháp làm khô chè vằng người ta chuyển qua sử dụng chè vằng khô là chính, vừa sử dụng được lâu dài, vừa tiết kiệm thời gian, công sức. Nhiều người thắc mắc 1 kg lá chè vằng khô thì uống được trong bao lâu để biết mua sao cho phù hợp.

IMG_3524

Để trả lời cho câu hỏi này thì cần biết 1 kg được một lượng lá chè vằng khô là bao nhiêu ? Tùy vào cơ sở sản xuất mà chè vằng khô chủ yếu là lá hay thân cành, thân cành thì thường nặng nên nếu nơi nào sản phẩm chủ yếu là thân cành ít lá đương nhiên lượng chè vằng cũng ít hơn, thời gian sử dụng cũng ngắn hơn. Ngoài ra, lượng chè vằng còn phụ thuộc vào mức độ khô của lá.

che-vang

Theo tham khảo sản phẩm chè vằng khô tại Vườn dược thảo. Đây là một cơ sở sản xuất chè vằng uy tín, sản phẩm có chất lượng, công nghệ, quy trình tạo ra không chỉ chè vằng khô mà cao chè vằng cũng đều được đảm bảo nhờ là công ty dược phẩm lại chuyên nghiên cứu và phát triển trà dược thảo. Với sản phẩm tại đây, 1 kg lá chè vằng khô bạn có thể sử dụng trong thời gian khá là dài từ 15 đến 20 ngày nhờ công nghệ làm khô triệt để. Chè vằng tại đây được sao khô bằng phương pháp sao vàng hạ thổ, trước khi đem sao chè vằng đã được phơi khô từ 70 đến 80 %. Kết quả đem lại sản phẩm có mùi thơm hơn hẳn, bảo quản lâu hơn, tránh được tình trạng ẩm mốc so với chè vằng sấy khô thông thường. Do đó, khi sử dụng sản phẩm của Vườn dược thảo bạn được lợi hơn hẳn về chất cũng như lượng. Còn với các nơi khác 1 kg chè vằng khô uống trong thời gian có thể ngắn hơn khá nhiều, phần vì khó lòng bảo quản, phần vì lượng không đủ.

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng

>>> Xem thêm : https://chevang.com.vn/tu-van-san-pham/gia-ban-1kg-cao-che-vang/

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay