1 kg cao chè vằng uống trong bao lâu?

Sản phẩm cao chè vằng hiện tại có rất nhiều công ty sản xuất. Muốn biết cụ thể 1 kg cao chè vằng uống trong bao lâu thì xin giới thiệu với bạn một công ty dược phẩm có chất lượng để biết được thời gian cụ thể. Đó là Vườn dược thảo.

Sản phẩm cao chè vằng
Sản phẩm cao chè vằng

Sơ qua về Vườn dược thảo, đây là một công ty dược phẩm chuyên nghiên cứu và phát triển sản phẩm trà dược thảo có nguồn nguyên liệu tự cung cấp, công nghệ sản xuất được đảm bảo, có chứng nhận sản phẩm an toàn. Theo tìm hiểu thì dùng sản phẩm tại đây khá yên tâm về cả chất lượng sản phẩm cũng như bao bì đảm bảo cho quá trình bảo quản.

Cao chè vằng tại đây được đóng gói thành gói nhỏ thường là 100 gr hoặc 250 gr để phù hợp với nhu cầu khách hàng đồng thời đảm bảo cho quá trình bảo quản sản phẩm bởi đóng gói với lượng lớn như 1 kg rất dễ gây ẩm mốc. Mỗi lá cao nhỏ bên trong một gói được dập kín bằng hơi với 2 lớp túi bóng, phía bên ngoài là túi nhôm có khóa kéo tránh được vi khuẩn, bụi bẩn, ẩm mốc xâm nhập đồng thời dễ dàng, tiện lợi trong việc lấy lá cao để sử dụng. Do vậy cao chè vằng tại đây vẫn giữ được mùi thơm và chất lượng như khi mới sản xuất. Bao bì của Vườn dược thảo cũng được đóng gói đẹp mắt phù hợp làm quà biếu tặng. 1 kg cao chè vằng tại đây nhờ khả năng cô đặc tốt nên có thể dùng được trong thời gian khoảng 1,5 tháng.

Cách sử dụng cao chè vằng Vườn dược thảo

Chỉ cần hòa tan lá cao với nước nóng từ 70-100 độ là có thể sử dụng. Mỗi một lá cao có thể pha với từ 4 đến 7 lít nước. Một ngày bạn chỉ cần pha nửa lá là có thể thoải mái sử dụng cả ngày. Không nên để đến ngày hôm sau. Ban đầu mới bắt đầu uống chưa quen, bạn có thể pha loãng nhưng sau đó quen dần nên tăng dần độ đặc lên do cao chè vằng uống càng đặc thì càng tốt. Sử dụng nước cao thay nước uống hằng ngày là tốt nhất.

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng

>>> Xem thêm : https://chevang.com.vn/tu-van-san-pham/gia-ban-1kg-cao-che-vang/

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay