Vợ mang thai chồng ốm nghén

Khoảng 90% những ông bố tương lai có cảm giác ốm nghén giống như phụ nữ mới bắt đầu mang thai. Những nhà nghiên cứu còn gọi là “mang thai cùng vợ”, để biết được điều này rõ hơn hãy theo dõi bài viết vợ mang thai chồng ốm nghén dưới đây của chúng tôi nhé.

mang-thai-jpg-1361974946_500x0

Những biểu hiện chứng tỏ vợ mang thai chồng ốm nghén:

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng
  1. Lo lắng: Đa số các ông bố tương lai dù là khô khan nhưng cũng đã ít nhiều trải qua những ngày ăn không ngon, ngủ không yên, cảm thấy cơ thể mệt mỏi và ợ nóng nhiều lần trong ngày khi vợ họ cũng đang ốm nghén. Đối với những người đàn ông xa vợ thường gặp những triệu chứng này ít hơn nhiều so với người đàn ông ở gần vợ khi mang bầu.
  2. Tâm trạng bất ổn: Tâm lý các mẹ bầu thường bồn chồn, lo lắng, bất an, dễ vui và dễ khóc nhưng các ông bố cũng không tránh khỏi ảnh hưởng tâm lý đó. Vì vậy việc cả hai vợ chồng cùng cố gắng tiết chế những cảm xúc của mình để tránh gây ra những bất đồng không đáng có. Bên cạnh đó các ông chồng hãy đồng cảm, động viên vợ vượt qua giai đoạn ốm nghén này.
  3. Thay đổi ham muốn sinh lý: Khi mang thai, đa phần các mẹ bầu sẽ thay đổi ham muốn về tình dục khoảng 3 tháng đầu và 3 tháng cuối ham muốn của mẹ bầu giảm đi rõ rệt nhưng ở giai đoạn 3 tháng giữa thai phụ lại mong muốn được “gần gũi” với chồng mình nhiều hơn. Đôi khi những thay đổi đó cũng khiến những người chồng cũng cảm thấy e ngại khi gần gũi vợ, một số lại cảm thấy không ham muốn. Theo minh chứng của y khoa cho thấy rằng việc vợ chồng quan hệ tình dục nhẹ nhàng và đúng tư thế, không tạo áp lực lên bụng thai phụ thì hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến bé yêu.
  4. Tăng cân: Nhận định vợ mang thai chồng ốm nghén không thể sai khi cả hai cùng tăng cân khi người vợ mang thai. Khi mẹ bầu nghén cả hai cùng nhau ăn những món ăn vặt, cả hai vợ chồng cùng cảm thấy ngon miệng hơn khi chấm dứt xong 3 tháng đầu ốm nghén nên việc cả hai vợ chồng đều lên cân là điều đương nhiên.

>>> Xem thêm : https://chevang.com.vn/cham-soc-suc-khoe-sau-sinh/co-dia-it-sua-phai-lam-sao/

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay