Tránh mang thai khi quan hệ

Ngày nay, có rất nhiều biện pháp tránh thai có thể giúp các cặp vợ chồng yên tâm hơn khi quan hệ mà cảm xúc, tình cảm vợ chồng thêm phần gắn kết. Tuy nhiên trong bài viết tránh mang thai khi quan hệ này, chúng tôi sẽ đưa ra một số giải pháp tự nhiên vừa có khả năng tránh thai hiệu quả lại vừa không ảnh hưởng đến cuộc “yêu”.

quan-he-ngay-co-kinh-bb-baaadSslHM

  1. Dựa theo chu kỳ kinh nguyệt để tính ngày an toàn:

Tuỳ theo tâm lý, chế độ sinh hoạt, ăn uống và cơ địa mỗi người phụ nữ sẽ có ngày đèn đỏ khác nhau, nhưng một chu kỳ chung của nguyệt san kéo dài trong vòng từ 28 – 35 ngày. Nếu hai vợ chồng giao hợp vào đúng ngày an toàn sẽ loại bỏ được nỗi lo mang thai ngoài ý muốn.

Cách tính cụ thể như sau: Trứng thường rụng vào ngày thứ 14 của kỳ nguyệt san tiếp đó, sau khi trứng rụng sẽ sống nơi ống dẫn trứng khoảng 1 – 2 ngày để đợi thụ tinh, quan hệ đúng ngày rụng trứng sẽ làm tăng tỷ lệ mang thai vì vậy quan hệ tình dục trước và sau ngày trứng rụng khoảng 3 – 4 ngày sẽ an toàn nhất.

2. Cho con bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời:

– Đây là phương pháp tránh thai an toàn nhất vì lúc này sau sinh mẹ chưa có kinh trở lại, chỉ đáp ứng đủ 3 điều kiện dưới đây thì tỷ lệ mang thai trong giai đoạn này là cực thấp:

+ Bé đang trong giai đoạn sơ sinh  – 6 tháng tuổi.

+ Bú sữa mẹ hoàn toàn trong mọi thời điểm.

+ Mẹ chưa có kinh trở lại.

3. Sử dụng thực phẩm hàng ngày để ngừa thai:

Có một số thực phẩm có thể cản trở việc trứng và tinh trùng thụ tinh nếu duy trì ăn nhiều 1 số loại thực phẩm như:

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng

+ Tỏi: Có khả năng tiêu diệt tinh trùng nên rất khó để thụ thai.

+ Đậu phụ hoặc đậu nành: Làm giết chết hay suy giảm của tinh trùng.

+ Đu đủ: Trong đu đủ chứa nhiều enzym papain nên giúp cơ thể mẹ khó khăn khi thụ thai, giúp mẹ điều hoà kinh nguyệt rất tốt.

Hãy nghiên cứu kỹ và áp dụng cho mình để tránh mang thai khi quan hệ. Chúc các cặp vợ chồng luôn chủ động được trong việc tránh thai.

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay