Mang thai uống sữa ông thọ

Mang thai uống sữa ông thọ

Cung cấp chất dinh dưỡng là một việc tối quan trọng đối với phụ nữ mang thai, đặc biệt ở thời kỳ đầu.

Lợi ích của sữa đối với phụ nữ mang thai

Ngoài thực phẩm mà mẹ ăn hằng ngày thì sữa là một nguồn cung cấp dinh dưỡng tuyệt vời, có rất nhiều loại sữa như sữa bột, sữa tươi, sữa đặc. Chúng đều được sản xuất dựa trên nhu cầu dinh dưỡng của phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, có nhiều người thắc mắc rằng mang thai uống sữa ông thọ được không? Đó là một mối quan tâm của rất nhiều chị em, “sữa ông thọ dần đi vào dĩ vãng” vì ngày nay trên thị trường xuất hiện nhiều dòng sữa dành cho phụ nữ mang thai, từ sữa nội đến sữa ngoại. Tùy vào điều kiện kinh tế mà chị em có thể lựa chọn cho minh một loại sữa phù hợp.

Vậy, mang thai uống sữa ông thọ được không?

Sữa ông thọ là thương hiệu gắn liền với nhiều thế hệ người Việt, nhưng ngày nay chúng không còn phổ biến như trước nữa, sữa ông thọ phù hợp với rất nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau, hãy cùng tìm hiểu xem phụ nữ mang thai uống sữa ông thọ được không.

Mang thai uống sữa ông thọ cần lưu ý 

Cần xác định sức khỏe và thể trạng của cơ thể khi uống sữa và không nên uống trong thời gian dài vì dễ gây ra tình trạng dư thừa chất và kéo theo nhiều căn bệnh nguy hiểm như tiểu đường vì sữa ông thọ rất ngọt.

Mang thai uống sữa ông thọ
Mang thai uống sữa ông thọ

Uống sữa khi nào

Nên uống sữa  khi bạn cảm thấy đói, tránh uống sau khi ăn no vì dễ gây quá tải cho dạ dày.

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng

Uống bao nhiêu sữa là đủ

400 – 600ml sữa ông thọ là con số khuyên dùng cho phụ nữ mang thai, bạn có thể tùy chỉnh nếu dựa trên khẩu phần ăn hằng ngày tránh tình trạng thừa chất.

Những điều không nên khi sử dụng sữa ông thọ

  • Không nên pha sữa với nước nguội, nước lạnh
  • Không uống trước khi đi ngủ vì dễ gây ra chứng chướng bụng đầy hơi và đi tiểu nhiều vào ban đêm, ảnh hưởng đến giấc ngủ.
  • Không uống trước khi ăn vì sẽ gây ngán do lượng đường trong sữa ông thọ cao hơn trong các sản phẩm sữa khác.
  • Không nên dùng trong thời gian dài.

>>> Xem thêm : https://chevang.com.vn/cham-soc-suc-khoe-sau-sinh/com-loi-sua-goi-sua-ve-hieu-qua-co-nhu-loi-don/

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay