Mang thai ra ít máu

Khi mang thai ra ít máu thai phụ sẽ cảm thấy lo lắng vì không biết như vậy có ảnh hưởng gì cho thai nhi hay không.

thieumaudothieusatophunumangthai

Theo tổng hợp số liệu ban đầu của nhà nghiên cứu thì có khoảng 20% thai phụ gặp phải hiện tượng mang thai ra ít máu khi mới cấn thai, với phụ nữ mới mang thai lần đầu tiên thì chắc chắn sẽ lo lắng vì sợ ảnh hưởng thai nhi, mang thai ra ít máu không có gì đáng nghiêm trọng bởi có tài liệu nghiên cứu cho thấy khoảng 75% thai phụ khi ra ít máu vẫn sinh ra đời những em bé khỏe mạnh. Có thai phụ bị chảy máu một lần, có người lại bị chảy máu trong suốt thời kỳ mang thai, máu ra chỉ có thể là một vài đốm nhỏ hoặc vệt dài.

Thai phụ có thể thấy một ít máu ở âm đạo ra một vài giọt máu giống như triệu chứng kinh nguyệt trong vòng 6 đến 12 ngày trong tháng đầu tiên của thai kỳ sau khi bạn thụ thai vì phôi thai đang đang bám vào tử cung. Cũng có thể do quá trình làm tổ trong tử cung, một vài nhau thai rơi ra, trong trường hợp này có thể là máu đỏ tươi hoặc chỉ là chất nhầy màu hồng.

Mang thai ra ít máu theo nhu cầu kinh nguyệt: có một số thai phụ bị chảy ít máu vào khoảng tuần thứ 4, tuần thứ 8 và tuần 12 của thai kỳ gần với chu kỳ kinh nguyệt. Trong trường hợp này thai phụ có thể có biểu hiện giống như sắp có kinh nguyệt như đau lưng, chuột rút, đau bụng dưới, nhưng bạn không thể nào “dính đèn đỏ” được vì bạn đang mang thai. Trong khi mang thai, hormone đã làm gián đoạn chu kỳ của cơ thể, đôi khi lượng hormone không đủ để chặn chu kỳ kinh nguyệt và trong trường hợp này bạn sẽ ra ít máu. Một số thai phụ ra máu trong 3 tháng đầu của thai kỳ khi lượng hormone chưa ổn định và một số thai phụ ra máu trong suốt thời kỳ mang thai vẫn sinh em bé khỏe mạnh bình thường.

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé, nếu thai phụ thấy có điều gì bất thường nên tìm đến các bác sĩ chuyên khoa.

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay