Mang thai không nghén

Khi mang thai thì ốm nghén luôn là nỗi lo lắng, bận tâm của nhiều thai phụ, ốm nghén nặng hay nhẹ đều làm cho thai phụ mệt mỏi và gây nhiều cảm giác khó chịu. Vậy khi mang thai không nghén thì thế nào mời các bạn xem bài viết dưới đây nhé!

download (5)

Mang thai không nghén có sao không?

Bởi vì cơ địa và chu kỳ mang thai của mỗi phụ nữ đều khác nhau nên việc một thai phụ cảm thấy bản thân mình không có bất kỳ dấu hiệu nào của ốm nghén như hôi cơm tanh cá, mệt mỏi, buồn nôn, nôn, chán ăn hay thèm ăn những thứ mình từng không thích thì cũng đừng nên quá lo lắng. Đôi khi chu kỳ kinh nguyệt trễ đến 2, 3 tuần, que thử thai đã cho kết quả dương tính hoặc chưa có sự xác nhận chính xác của bác sĩ nên thai phụ chưa cảm nhận được dấu hiệu mang thai.

Trường hợp đã đến bác sĩ kiểm tra và làm các xét nghiệm có kết quả chính xác nhưng thai phụ vẫn không thấy mình bị ốm nghén trong suốt thời gian 3 tháng đầu của thai kỳ hiện tượng bình thường. Có thể một số thai phụ sẽ lo lắng không biết thai nhi trong bụng mình có phát triển được như người khác không. Không có gì là bất bình thường đâu, mà các thai phụ hãy cho rằng mình may mắn vì không phải khổ sở vì ốm nghén. Đôi khi chẳng những không bị nghén bởi những dấu hiệu nghén thông thường  mà thai phụ còn ăn ngon miệng hơn, sức khỏe tốt hơn, sinh lực và thể lực dồi dào hơn nữa.

Mang thai không nghén có phải là dễ sảy thai không?

Dù rằng một số nhà nghiên cứu cho biết một số người ít buồn nôn do hormone thai kỳ thấp do thai nhi không phát triển bình thường dễ bị sảy thai hơn người bị ốm nghén nhưng không phải không ốm nghén là sẽ sảy thai, nhiều người không nghén vẫn sinh con khỏe mạnh bụ bẫm. Hãy giữ cho tinh thần luôn vui tươi sảng khoái và nghe theo sự hướng dẫn của bác sĩ đừng để tâm lý bị ám ảnh bởi việc không nghén ảnh hưởng tới thai nhi.

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng

Mang thai không nghén có khi nào bé sẽ kém thông minh?

Quá trình mang thai mẹ cung cấp đầy đủ các nhu cầu thiết yếu cho bé phát triển một cách toàn diện đúng là tốt rồi vì chưa có bất kì một tài liệu khoa học nào chứng minh và khẳng định việc thai phụ mang thai không nghén thì con kém thông minh cả.

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay