Mang thai đôi

Có nhiều cặp vợ chồng luôn mong ước một lần sinh nở có thể tạo ra hai thiên thần giống nhau như đúc, vì vậy nếu các bà mẹ khi mang thai nếu thấy xuất hiện các dấu hiệu dưới đây có thể mẹ đã mang thai đôi rồi đó.

Pregnant woman holding baby booties

Song hành cùng niềm vui khi được mang trong mình hai thai nhi, người mẹ luôn có nhiều cảm xúc lo lắng, bồn chồn. Tuy nhiên khi mang thai đôi, đồng nghĩa tỷ lệ về sinh non, sảy thai hay tiền sản giật, sinh bé bị thiếu cân cao hơn so với các bà mẹ mang một thai. Lúc này, mẹ bầu cần chăm chút kỹ hơn về chế độ ăn uống, sinh hoạt để đảm bảo sự phát triển cho cả 2 bé con. Việc nhận biết các dấu hiệu sớm sẽ giúp mẹ có kế hoạch chăm sóc tốt nhất để vượt cạn thành công.

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng
  • Trực giác nhạy cảm: Ngoài việc siêu âm để xác minh, người mẹ rất nhạy cảm để có thể cảm nhận được sinh linh bé nhỏ đang hình thành trong bụng của mình. Mẹ bầu có thể tin vào điều mẹ cảm thấy,có nhiều giấc mơ sinh 2 bé một lúc, trong tiềm thức lúc nào cũng nghĩ đến điều đó dù mọi người cho điều đó là mơ hồ.
  • Tăng cân nhanh chóng: Nếu mang thai, thông thường mẹ bầu tăng từ 1 -2 kg trong tam cá nguyệt thứ nhất, nhưng nếu bầu song thai cân nặng của mẹ bầu có thể tăng 4 – 5 kg. Trong suốt thai kỳ nếu mang song thai mẹ bầu tăng từ 15 – 20 cân, gần như gấp đôi so với các mẹ bầu khác.
  • Vô cùng mệt mỏi: Những triệu chứng ốm nghén ở những tuần thai đầu tiên đến sớm hơn, kéo dài khiến mẹ buồn nôn liên tục, mệt mỏi và cảm thấy hoàn toàn không còn chút sức lực nào. Lúc này mẹ nên nghỉ ngơi, tạm gác lại mọi công việc tránh vận động quá sức nhé.
  • Cử động thai sớm: Nếu bầu một thai các mẹ bầu sẽ cảm nhận được cú máy, đạp của bé lúc 18 -20 tuần thai, nhưng nếu mang thai đôi mẹ bầu có thể cảm nhận điều này ngay ở tuần thứ 15 – 16 của thai kỳ.

Để chính xác hơn, ngoài các dấu hiệu trên nếu mẹ bầu nghi ngờ mang thai đôi hi siêu âm sớm để điều chỉnh mọi công việc chu đáo hơn chăm sóc cho hai thiên thần nhỏ.

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay