Mang thai con so

Khi vừa mang thai con so, các bạn trẻ ắt hẳn sẽ nhiều hạnh phúc đan xen những bỡ ngỡ lo âu cho bé yêu mới tượng hình trong bụng mẹ, ai cũng muốn tìm hiểu những kiến thức tốt để chăm sóc cho thai nhi thật mạnh khỏe, dưới đây là một số kiến thức cơ bản cho việc chăm sóc thai phụ khi mới mang thai con so.

BenhVeMatOBaBau-BlogNuoiDayCon.blogspot.com

1. Việc đầu tiên là bạn nên đến cơ sở y tế để xác định sức khỏe và chế độ ăn uống nghỉ ngơi, tiến hành các xét nghiệm tổng quát, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu tầm soát các bệnh, tránh trường hợp bạn lây bệnh truyền nhiễm cho bé đồng thời xác định bạn có thiếu máu không để bổ sung lượng sắt kịp thời, xác định nhóm máu để thuận lợi cho việc truyền máu nếu cần khi bạn sinh con.

2. Nếu như bạn có sử dụng các chất kích thích có hại như cà phê, thuốc lá, rượu, … nên ngưng ngay tất cả những việc đó, vì nó có hại cho thai nhi, tránh hít phải khói thuốc do người khác thải ra.

3. Khi mang thai bạn nên cẩn thận trong việc ăn uống vì bây giờ bạn đang ăn cho cả hai người, lựa chọn thức ăn tốt cho thai nhi để đảm bảo cho sự phát triển của bé yêu bạn một cách tốt nhất. Nếu bạn thừa cân hay thiếu cân, hãy nhờ chuyên viên tư vấn cho bạn chế độ ăn uống và tập luyện thể dục một cách hợp lý cho sức khỏe vì nếu bạn quá béo hay quá gầy đều ảnh hưởng thai nhi. Tập thể dục điều đặn với những bài tập dành cho thai phụ sẽ giúp cho bạn khi sinh bé dễ dàng hơn.

4. Không được tự ý uống thuốc khi chưa được có sự chỉ định từ bác sĩ, bất cứ loại thuốc nào bạn uống cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thai nhi, nếu nặng có thể ảnh hưởng đến trí tuệ và ngoại hình của bé sau này.

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng

5. Khi mang thai con so bạn không nên làm các việc nặng nề, đi lại nhiều, giảm tải công việc có áp lực tâm lý, hạn chế việc phải tiếp xúc nhiều với các hóa chất độc hại. Luôn tạo cho mình tâm lý ổn định vui vẻ tránh tình trạng căng thẳng, trầm uất nặng nề, vì như thế thai nhi cũng sẽ nhận cả những điều đó mà hình thành nên tính cách cho bé, và bạn hãy chuẩn bị tinh thần cho những xáo trộn trong cuộc sống để đón nhận thành viên mới của gia đình.

6. Lên kế hoạch cho việc chi tiêu phù hợp chuẩn bị tiền cho việc chăm sóc bồi dưỡng khi bạn mang thai, sinh nở và chăm sóc bé thật chu toàn.

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay