Mang thai bị ra máu

Đối với phụ nữ khi mang thai bị ra máu thì đều liên quan đến sự phát triển của thai nhi, cho nên nếu có biểu hiện ra máu từng ít một nhưng kéo dài hoặc ra máu ồ ạt thì thai phụ cần phải đi kiểm tra ngay để có biện pháp xử lý kịp thời.

ra_mau_khi_mang_thai_2

Khoảng 20-30%  phụ nữ mang thai đều đối diện với hiện tượng ra máu ở 3 tháng đầu của chu kỳ mang thai, mức độ xuất huyết nặng hay nhẹ , một số phụ nữ trong số những thai phụ này phải chịu hậu quả sảy thai.  Cái “bức tường” âm đạo vốn rất mỏng manh, vì vậy khi “giao ban” lúc đang mang thai có thể bị ra máu. Ngoài ra còn có nhiều nguyên nhân khác nữa như:

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng
  1. Máu báo thai: sau khi trứng thụ tinh thành phôi, phôi thai di chuyển xuống để cấy ghép vào thành tử cung tạo tổ cho bào thai, quá trình này có thể làm cho thai phụ bị chảy máu nhẹ, điều này hoàn toàn bình thường và không đáng lo ngại.
  2. Sảy thai tự phát: Là hiện tượng xảy ra khi thai nhi vẫn còn nằm trong tử cung nhưng không còn phát triển nữa, hay nói cách khác là hoàn toàn dừng phát triển. Các triệu chứng này là chảy máu âm đạo, máu vón thành cục, những cơn co thắt mạnh, đau sau lưng nhiều.
  3. Sảy thai bị bỏ sót: Thai đã chết lưu trong tử cung khi tuổi thai chưa được 20 tuần và mô thai không được tống xuất ra ngoài. Sảy thai bị bỏ sót là thai chết nhưng không được tống xuất hết và các phần còn lại của thai sẽ còn ở lại tử cung trong khoảng thời gian 4 đến 8 tuần hoặc hơn.
  4. Thai ngoài tử cung: Là khi thai được thụ tinh và làm tổ ở ngoài tử cung thường là ở ống dẫn trứng gây đau thắt và vỡ ống dẫn trứng nếu không được phát hiện kịp thời. Mang thai bị ra máu trong trường hợp này có triệu chứng chảy máu âm đạo, chuột rút, hồi hộp chóng mặt và ngất xỉu.

Thai phụ phải luôn đề cao cảnh giác khi mang thai bị ra máu kèm theo các triệu chứng chuột rút, đau bụng co thắt, chảy máu nhiều lợn cợn máu cục, đau cục bộ ở vùng bụng hoặc xương chậu theo từng cơn. Khi có những biểu hiện trên thai phụ nên lập tức đến bệnh viện.

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay