Mang thai bé trai

Muốn mang thai bé trai cần có các bí quyết về ăn uống và tư thế quan hệ để sinh con trai, dưới đây là những phương pháp có thể dễ dàng đạt được mong muốn nhất.

Family photography by Brooktown Photography. All rights reserved.

Các bạn có biết chế độ ăn uống cũng có tác động không nhỏ đến khả năng mang thai bé trai. Người chồng và vợ có chế độ ăn khác nhau như sau:

  1. Chế độ ăn của người vợ:

Giới tính nam được quy định bởi nhiễm sắc thể Y, để giúp tinh trùng Y có môi trường sống thuận lợi và nhanh chóng tiến đến trứng tốt thì phải có chế độ ăn uống đủ dưỡng chất cần thiết, kiêng cữ để tạo môi trường tốt. Người vợ cần ăn nhiều thịt bò, hải sản vì nó mang hàm lượng kẽm và đạm cao, bên cạnh đó các hoa quả tươi, đồ chiên, các loại rau củ và đồ ngọt khi ăn nhiều cũng sẽ làm tăng tỷ lệ mang thai bé trai, nhất là phải kiêng tuyệt đối bia rượu, chất cồn, các chất kích thích và hút thuốc lá.

  1. Chế độ ăn của người chồng :

Nhà sản xuất ra tinh trùng Y là người quan trọng góp phần cho việc mang thai bé trai vì tinh trùng Y khi gặp trứng mới tạo thành hợp tử và phát triển thành giới tính nam.  Do đó tinh trùng Y rất quan trọng cần phải bổ sung nhiều thức ăn có hàm lượng kẽm cao như trứng gà, hải sản, ngoài ra cần ăn nhiều trái cây chứa nhiều vitamin B, ăn cay một chút. Nên loại bỏ hoặc giảm các chất kích thích như thuốc lá rượu bia, cà phê vì chúng sẽ làm giảm lượng tinh trùng, khi có sự lạm dụng các chất này sẽ làm thay nhi ra đời yếu thậm chí là quái thai.

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng

Chọn đúng thời điểm để quan hệ không quá 12h sau khi rụng trứng, có thể mua que thử ngày rụng trứng để có độ chính xác cao. Khi quan hệ, tư thế yêu và khả năng xâm nhập và tử cung góp phần quyết định vì môi trường có hàm lượng kiềm cao thì tỷ lệ mang thai bé trai cao hơn. Người chồng không nên có quan hệ trước ngày rụng trứng từ 5- tới 7 ngày và chỉ quan hệ một lần vào ngày trứng rụng, khi quan hệ nên chọn theo cách cổ điển, chồng trên vợ dưới.

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay