Mang thai bé gái

Nhiều chị em muốn sinh con gái đầu vì tư tưởng con gái đầu lòng dễ bảo, ngoan, biết giúp đỡ mẹ nên tìm hiểu phương pháp để có thể mang thai bé gái. Mời các bạn tham khảo các phương pháp dưới đây để có thể sinh được con gái theo ý muốn nhé.

download

  1. Mang thai bé gái nhờ phương pháp Shettles

Bạn cần nên chú ý đến số lần và thời gian giao hợp vì phương pháp Shettlescho biết các nhiễm sắc thể Y nhỏ hơn, ít mạnh hơn mà lại di chuyển nhanh hơn nhiễm sắc thể X. Vì vậy, khi quan hệ bạn nên chọn ngày xa chu kỳ rụng trứng để dễ mang thai bé gái hơn .

Tính chính xác thời gian rụng trứng bằng cách kiểm tra các chất dịch nhầy tử cung mỗi ngày, thông thường dịch nhầy có màu trắng đục và đàn hồi trước khi rụng trứng. Phương pháp này khuyên bạn nên giao hợp trước khi rụng trứng để tăng khả năng có thể thụ thai bé gái thành công. Vào mỗi buổi sáng bạn nên kiểm tra thân nhiệt, nếu thân nhiệt bạn tăng đột biến đó là lúc trứng rụng, hơn nữa bạn có thể mua que thử ngày rụng trứng để xác định chính xác hơn.

Khi quan hệ, người chồng phải nhẹ nhàng, thâm nhập nông giúp tinh trùng tiến vào khu vực cực gần cổ tử cung nơi có nhiều tính a-xit, nhiều môi trường thuận lợi cho nhiễm xác thể X. Người phụ nữ không nên đạt cực khoái, vì khi đó sẽ vô tình tạo môi trường có nhiều kiềm thuận lợi cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y, bên cạnh đó những cơ co thắt do cực khoái đẩy tình trùng nhanh chóng tiến sâu vào bên trong. Vì vậy nếu bạn muốn mang thai bé gái thì đừng đạt cực khoái nhé.

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng
  1. Chế độ ăn giàu magiê và canxi

Các nhà nghiên cứu đã chứng minh chế độ ăn uống có ảnh hưởng việc sinh con, một chế độ ăn giàu magiê  gồm vừng, đậu xanh, lạc đậu tương….và thực phẩm nhiều canxi như pho mát, sữa chua, đậu phụ, rau cải….  Ngoài ra bạn nên hạn chế ăn mặn, các thực phẩm nhiều kali vì tinh trùng Y phù hợp môi trường nhiều kiềm, tăng chế độ giàu magiê và canxi sẽ giúp bạn sinh được bé gái.

Hy vọng với phương pháp này các bạn sẽ có một nàng công chúa dễ thương như ý muốn.

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay