Mang thai 3 tháng cuối

Mang thai 3 tháng cuối là những khoảng thời gian cuối cùng con yêu lớn trong bụng mẹ, không lâu nữa bé sẽ được đón chào thế giới, đây cũng là khoảng thời gian bé con cần nhiều dưỡng chất nhất để hoàn thiện nên các mẹ không thể chủ quan.

1414312343-babau1

Khi em bé đã lớn, những cử động rõ ràng hơn bao giờ hết, mẹ dễ dàng cảm nhận con đang đạp hay trườn thậm chí xoay tròn trong bụng mình, mẹ đã vất vả trải qua 6 tháng bầu bí nên cũng quen dần với sự xuất hiện của con, tuy nhiên mẹ cũng nặng nề và chậm chạp hơn bởi con yêu tăng cân ngày càng nhanh hơn. Để bé được phát triển toàn diện, khi mang thai 3 tháng cuối các mẹ cần lưu ý những điều dưới đây:

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng
  • Không ăn đồ ăn sống hay chín tái: Một thực tế cho thấy, các đồ ăn chưa được chín hẳn dù là chín tái vẫn có thể chứa các ký sinh trùng gây hại như khuẩn E. Coli hoặc ký sinh trùng toxoplasmosis. Hãy ngưng sử dụng đồ ăn thừa để quá lâu trong tủ lạnh, thức ăn ăn liền, thực phẩm chứa nhiều chất phụ gia và bảo quản.
  • Hạn chế ăn đồ ăn cay nóng: Dù mẹ rất thích những đồ ăn cay nóng vì vị của nó tuy hấp dẫn nhưng lại là tác nhân gây ra các vấn đề không hề dễ chịu cho hệ tiêu hoá, điều này còn có thể gây hại cho thai nhi.
  • Ngồi quá lâu: Mẹ bầu không nên ngồi quá lâu vì điều này có thể khiến mẹ đau lưng, bụng cũng phải chịu áp lực do thân trên đè xuống quá nhiều, vì vậy tốt nhất mẹ hãy vận động nhẹ nhàng nhé, bé rất thích đó.
  • Tránh căng thẳng, stress: Muốn bé khoẻ mạnh, thông minh các mẹ hãy luôn cố gắng hạn chế stress, căng thẳng về tinh thần cũng như thể chất, bỏ ngoài tai những điều tiếng khó chịu khiến mẹ bực mình để em bé có một tính cách vui tươi hơn, vì cảm xúc của mẹ cũng ảnh hưởng, quyết định một phần tính cách của con sau này.

Mang thai 3 tháng cuối là giai đoạn cực kỳ đặc biệt nên hãy sống sao cho tốt nhất cho cả mẹ và con các mom nhé.

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay