Mang thai 10 ngày có dấu hiệu gì?

1o ngày đầu tiên mới có thai có khá nhiều chị em khó có thể nhận biết được mình đã có thai hay chưa, tuy nhiên nếu để ý các dấu hiệu sẽ có thể biết được. Nhưng để chính xác hơn hết và khẳng định chính xác nhất bạn nên sử dụng que thử thai để đánh giá và mang thai 10 ngày có dấu hiệu gì?  chúng tôi sẽ đưa ra một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết dễ dàng hơn.

Mang-thai-thang-thu-1

Mang thai 10 ngày có dấu hiệu gì?

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng
  • Trễ kinh: Nếu như các tháng trước bạn có kinh nguyệt đều đặn nhưng tháng này không thấy xuất hiện nữa, đồng thời trước đó bạn có quan hệ tình dục không áp dụng các biện pháp tránh thai thì tỷ lệ bạn đang mang thai là rất cao.
  • Mệt mỏi: Khi trứng đã được thụ tinh thành công, nội tiết tố trong cơ thể của mẹ bầu sẽ thay đổi, đồng thời các hormon sinh sản tăng lên rất nhiều nên gây ra phản ứng với sức đề kháng của mẹ nên khiến cho cơ thể mẹ mệt mỏi nhiều hơn dù không làm gì hay mang vác nặng.
  • Nghén, nôn: Trong 10 ngày mang thai đầu tiên, hiện tượng buồn nôn có thể sẽ diễn ra ở bất kì lúc nào nhất là khi ngửi thấy mùi nào đó gây khó chịu cho mẹ bầu.
  • Vị giác thay đổi: Khi mang thai, vị giác của mẹ bầu thay đổi hoàn toàn, mẹ có thể ăn rất nhiều món ăn mà trước đó mẹ không hề thích nhưng có thể cảm thấy chán ngấy món bạn đã rất thích trước đó.
  • Đi tiểu nhiều: Trong lúc mang thai, tử cung to lên và chèn vào bàng quang, kích thích bàng quang gây nên hiện tượng đi tiểu nhiều lần, nên hơn hết mẹ cần uống đủ nước để cung cấp nước ối cho con đầy đủ và chống cơ thể mất nước quá nhiều.
  • Ngực thay đổi: Kích cỡ của ngực phụ nữ to hơn, đầu ti đau cứng, nhũ hoa thẫm màu hơn là biểu hiện thường gặp ở phụ nữ mang thai. Tuy nhiên đừng quá lo lắng vì ngực sẽ hồng hào và trở lại bình thường sau khi sinh một thời gian.

Khi gặp các dấu hiệu như trên bạn đã có thai rồi đó, lúc này hãy đi siêu âm để được tư vấn tốt nhất từ bác sĩ.

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay