Mang thai 1 tháng có dấu hiệu gì?

Mang thai 1 tháng có dấu hiệu gì? là vấn đề được rất nhiều cặp vợ chồng đang rất quan tâm nóng lòng chờ đợi. Trong bài viết này blog.chevang.com.vn sẽ đưa ra các dấu hiệu mang thai sớm để phần nào giúp chị em phụ nữ chẩn đoán được liệu mình đang mang thai chưa nhé.

images1117811_mang_thai1

Mang thai 1 tháng có dấu hiệu gì?

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng
  • Chậm kinh: Bạn hãy theo dõi ngày kinh đầu tiên của kỳ kinh của mình tháng gần đây nhất là ngày nào và xem liệu mình có trễ kinh hay không. Hãy chắc chắn chu kỳ kinh của bạn đều đặn thì hiện tượng này cho biết có 90% tỷ lệ bạn đã mang thai. Nhưng đôi khi cũng có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra trễ kinh như: Stress, lo lắng, căng thẳng, thay đổi thói quen sinh hoạt, uống thuốc tránh thai, thay đổi nội tiết tố trong cơ thể.
  • Khó thở: Nguyên nhân do lượng oxy khi mang thai sẽ cần nhiều hơn bình thường vì cần thêm oxy giúp thai nhi phát triển nên nếu mang thai bạn sẽ thấy khó thở hơn.
  • Dù không làm việc quá sức cũng làm bạn mệt lả:  Mệt mỏi, buồn ngủ khi mang thai 1 tháng là biểu hiện thông thường do lượng progesterone tăng cao.
  • Sợ thức ăn: Trong cơ thể mẹ bầu đang diễn ra những phản ứng lại các hormon nên cảm thấy sợ mùi thức ăn, mẹ có thể ăn những đồ ăn trước đó rất ghét mà không thấy ngán, hoặc sẽ nôn ói khi ngửi thấy mùi cơm hay món ăn mà trước khi mang thai mẹ rất yêu thích.
  • Đau lưng: Khi mang thai, cơ bụng lỏng lẻo hơn do tử cung đang giãn dần ra nên cơ lưng phải chịu những tác động nặng nề nên mẹ bầu sẽ cảm thấy đau lưng hơn.
  • Thân nhiệt cao: Nếu bạn đã có tin vui, sự thay đổi ở thân nhiệt của cơ thể cũng nói lên điều này. Nếu nhiệt độ cơ thể của bạn cao hơn 1 độ C trong 18 ngày liên tục so với trước đó thì chắc chắn bạn đang mang thai.

Một số dấu hiệu trên mà chúng tôi cung cấp, hi vọng sẽ giúp ích để các bạn giải đáp thắc mắc mang thai 1 tháng có dấu hiệu gì.

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay