Hai tuần đầu mang thai có biểu hiện gì

Hai tuần đầu mang thai có biểu hiện gì là điều các mẹ rất quan tâm. So với tuần đầu tiên thì tuần thứ hai này em bé mới được tạo thành, bé còn là một chiếc phôi nhỏ xíu. Đây là một trong những tuần đầu tiên trong 40 tuần thai kỳ.

mang-thai-tuan-dau-tien-va-tuan-thu-2-co-nhung-bieu-hien-dau-hieu-gi-cac-ban-nen-biet-3

Khi mẹ mang thai tuần thứ 2, em bé đang dần hình thành, trông bé như một quả bóng nhỏ mà trong đó chứa đựng hàng trăm tế bào phân chia thành các nhánh nhỏ. Lúc này, khi mẹ đã trễ kinh mẹ đã có thể kiểm tra qua que thử thai để biết mình đã có bầu hay chưa rồi đó. Nước ối tích tụ xung quanh tế bào phôi thai tạo ra túi ối, đây là nơi êm ái nhất cho bé phát triển, lúc này các chất mẹ hấp thụ được sẽ nuôi tế bào thai đang dần phát triển, nhau thai sẽ làm nhiệm vụ hấp thụ dinh dưỡng từ mẹ để nuôi bé.

Cơ thể mẹ trong thời điểm hai tuần đầu mang thai có biểu hiện gì?

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng
  • Lúc này trứng đã được thụ tinh, bào thai đã làm tổ và đi đến đúng tử cung và phát triển ở đó, một lúc bất chợt dưới đáy quần lót của mẹ xuất hiện vệt máu thẫm màu nhưng mẹ đừng quá lo lắng nhé vì đây là dấu hiệu đầu tiên để biết mẹ có bé rồi, tuy nhiên không phải ai khi có bầu cũng xuất hiện máu báo này.
  • Mệt đột ngột: Sự tăng cường của nội tiết tố progesterone nhanh chóng để nuôi thai khiến có thể mẹ mệt mỏi dù không làm việc gì nặng nhọc quá sức.
  • Ngực căng đau: Khi có bầu ở tuần thai này, các mẹ sẽ thấy ngực mẹ căng tức đau hơn dấu hiệu đến chu kỳ kinh bình thường.
  • Thân nhiệt cao: 18 ngày đầu tiên của thời điểm mang thai, thân nhiệt của mẹ sẽ ấm nóng hơn tăng lên 1 độ C so với thân nhiệt lúc chưa có bé.

blog.chevang.com.vn đã cung cấp cho các mẹ về vấn đề hai tuần đầu mang thai có biểu hiện gì rồi, để đánh giá chính các hơn các mẹ hãy kiểm tra bằng những que thử thai có bán rất nhiều ở các hiệu thuốc và thời điểm đánh giá chính xác nhất là vào lúc sáng sớm.

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay