9 tháng mang thai kỳ diệu

9 tháng mang thai kỳ diệu khiến người phụ nữ thay đổi rất nhiều về sinh lý, cơ thể, tâm lý và cả sinh hoá. Những chuyển biến này nhằm đáp ứng nhu cầu của thiên thần nhỏ trong bụng mẹ. Từ khi bắt đầu thụ thai, những thay đổi này diễn ra cho đến khi em bé ra đời. Cả thai kỳ được chia thành 3 giai đoạn: Tam cá nguyệt thứ nhất: 12 tuần đầu mang thai, tam cá nguyệt thứ 2: từ tuần 13 đến tuần 27, tam cá nguyệt thứ 3: từ tuần 28 đến tuần 40. Đồng thời, thai nhi cũng biến chuyển tương ứng với 3 thời kỳ: Thời kỳ trứng: 2 tuần đầu sau khi trứng đã kết hợp với tinh trùng, thời kỳ phôi: từ tuần 3 đến tuần thứ 8, thời kỳ thai: từ tuần 9 đến khi em bé được sinh ra.

download

Trong 40 tuần thai, có rất nhiều những khó khăn, thách thức mẹ cần đối mặt đó là sự mệt mỏi, căng thẳng, vui có, buồn có nhưng đây là hành trình 9 tháng mang thai kỳ diệu mẹ không thể quên được. Khi mang thai bé, những điều mẹ làm, ngay cả những suy nghĩ bé yêu cũng cảm nhận được và ảnh hưởng theo điều mẹ cần làm tốt nhất là ăn đủ chất, ngủ đủ giấc và giữ tinh thần thật thoải mái để con có một môi trường tốt nhất để phát triển.

Ở tuần thai thứ 10, em bé có kích cỡ như một trái nho, nhưng cân nặng, chiều dài và các bộ phận sẽ hoàn thiện trong những tuần tiếp theo.

Tuần 11: Bé có thể gập cổ tay, ngón chân, phản ứng với kích thích.

Tuần 14: Con có thể đưa ngón cái lên mút, biết nuốt và hít thở nhịp nhàng.

Tuần 19: Lớp lông tơ bao phủ khắp cơ thể bé, móng tay đã mọc dài.

Tuần 22: Các bộ phận trên cơ thể bé đã phát triển đầy đủ.

Tuần 26: Con đã có lông mi và lông mày.

Tuần 28: Đôi mắt của con bắt đầu mở ra.

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng

Tuần 30: Con đã tập hít thở và nhịp tim chậm lại.

Tuần 35: Còn cựa quậy nhiều dù bụng mẹ đã khá chật, đôi mắt biết chớp và da bé hồng hào hơn.

Tuần 40: Con đã đủ ngày tháng, tất cả đã hoàn thiện để chào đón những điều mới mẻ với thế giới bên ngoài.

Khi trải qua quá trình vượt cạn đầy gian nan, mẹ được gặp và ôm ấp bé yêu trên tay 9 tháng mang thai kỳ diệu chấm dứt và mẹ đã hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc.

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay