6 dấu hiệu mang thai

Khoảng thời gian mang thai chắc hẳn các mẹ đã và đang trải qua thời khắc ý nghĩa nhất của cuộc đời, một cuốn nhật ký để lưu lại những cảm xúc tuyệt vời này là khá cần thiết để chia sẻ với em bé sau này. Trong những ngày đầu mang thai, sẽ có nhiều mẹ không biết mình đang mang thai và sẽ có những điều làm mẹ bỡ ngỡ vậy nên hãy chú ý 6 dấu hiệu mang thai này để nhận biết sớm nhé.

những-dấu-hiệu-mang-thai-tuần-đầu-7-medonthan.net_

6 dấu hiệu mang thai

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng
  1. Trễ hoặc mất kinh: Biểu hiện rõ nhất là mẹ thấy kỳ kinh mình đến trễ hơn hàng tháng, hoặc có ra máu nhưng ra ít hơn chu kỳ kinh nguyệt bình thường, tuy nhiên sẽ rất dễ nhầm lẫn nếu mẹ có kỳ kinh nguyệt không đều đặn. Trễ kinh cũng do một số tác nhân tâm lý như căng thẳng, áp lực học hành, công việc, để chẩn đoán chính xác nhất mẹ hãy mua que thử về cho chắc chắn nhé.
  2. Cảm giác đau tức vùng bụng dưới: Vùng bụng dưới có cảm giác tức nếu mẹ có dấu hiệu trễ kinh, rất có thể em bé đang trong thời gian làm tổ nên khiến bụng mẹ có cảm giác lâm râm đau.
  3. Thèm ăn hoặc chán ăn: Những bữa cơm chính có nhiều mẹ sẽ cảm thấy sợ với mùi vị quen thuộc nhưng lại thèm nhiều loại đồ ăn vặt hơn dù trước đó mẹ rất ít ăn, mẹ có thể nhấm nháp cả ngày mà không thấy ngán.
  4. Buồn tiểu và đi vệ sinh nhiều hơn bình thường: Khi bắt đầu có thai, tử cung giãn nở ra chèn lên bàng quang nên số lần đi tiểu của mẹ sẽ nhiều hơn, dù mỗi lần đi tiểu ít nhưng ban đêm lại đi nhiều hơn.
  5. Xuất hiện đốm máu nhạt màu: Sau khi trứng được thụ tinh khoảng từ 6 – 12 ngày thai đã di chuyển vào dạ con để phát triển nên thường xuất hiện những đốm máu trên quần nhưng cần theo dõi tiếp nhé vì có thể sẽ rất dễ nhầm lẫn với ngày đầu tiên của chu kỳ kinh.
  6.  Mệt mỏi liên tục: Hoa mắt, chóng mặt kèm theo mệt mỏi, nôn khan, nhạy cảm với mùi có khả năng bạn đã có em bé rồi đó. Mau chóng kiểm tra bằng que thử thai đi nhé.

Dựa vào 6 dấu hiệu mang thai, bạn có thể dự đoán được phần nào về việc mình có thai hay chưa rồi nhé.

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay