5 dấu hiệu mang thai con trai

Theo kinh nghiệm dân gian, có rất nhiều cách để nhận biết được mẹ mang bầu bé trai hay gái. Trong bài viết này, blog.chevang.com.vn sẽ cung cấp cho bạn đọc 5 dấu hiệu mang thai con trai nhé.

7-dau-hieu-me-mang-bau-be-trai-theo-kinh-nghiem-dan-gian-2

Chắc hẳn nhiều gia đình đang mong muốn đứa con của mình sẽ là con trai – một hoàng tử kháu khỉnh, hãy dựa theo 5 dấu hiệu mang thai con trai dưới đây để theo dõi xem có đúng không nhé:

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng
  1. Thèm đồ ăn ngọt: Nếu mẹ thèm ăn những đồ ăn vặt ngọt, nhiều đường như chè, chocolate, bánh ngọt, kẹo,… có khả năng mẹ đang bầu bé trai đó.
  2. Nước tiểu có màu vàng nhạt: Hoàng tử của mẹ xuất hiện khiến nước tiểu của mẹ có màu vàng nhạt giống nước chè pha loãng.
  3. Ít nghén nhưng hay đau đầu: Theo như các cụ vẫn luôn có một quan niệm rằng bầu con trai mẹ sẽ ít nghén hơn bầu bé gái, chỉ là chán ăn chứ không đến mức dị ứng mùi đồ ăn và hay nôn oẹ như bầu bé gái. Một định kiến nữa là khi mẹ bầu một chàng hoàng tử thì sẽ hay bị đau đầu nhiều lần, tần suất cao hơn bé gái, nhưng điều này chưa rõ ràng lắm vì khi bầu bì lượng hormon và máu của mẹ tăng lên khiến mẹ đau đầu hơn.
  4. Đỉnh bụng bầu ở vị trí thấp: Theo kinh nghiệm nhìn bụng đoán giới tính của các mẹ thì bé trai sẽ nằm ở vị trí thấp hơn bé gái vì con trai thích được thoải mái, tự do tự chủ cuộc sống của mình sau sẽ dễ sinh hơn.
  5. Đi lại nhanh nhẹn: Khi mang thai một bé trai, các mẹ sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, di chuyển không mấy nặng nề như các mẹ mang bầu bé gái.

Trên đây là 5 dấu hiệu mang thai con trai cho các mẹ tham khảo, tuy nhiên các mẹ đợi đến tuần 12 siêu âm để kiểm tra chính xác nhất nhé. Nhưng cũng mong mẹ dù đang bầu bé trai hay bé gái cũng không nên quá căng thẳng, điều quan trọng hơn hết là hai mẹ con có một thai kỳ thật khoẻ mạnh, em bé ra đời an toàn và cả gia đình có thêm thành viên mới.

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay