5 dấu hiệu mang thai

Khi nhận thấy các dấu hiệu lạ, mẹ thường nghĩ có thể đang mang thai nhưng hãy dựa nào 5 dấu hiệu mang thai dưới đây để có thể dự đoán chính xác hơn về tỷ lệ khả năng liệu có đúng mình đang mang bầu không nhé.

Dù là có một chút thay đổi lớn hay nhỏ nhưng cũng khiến mẹ mừng rỡ vì một thiên thần nhỏ sắp đến với gia đình, hãy cùng kiểm tra dấu hiệu dưới đây để chắc chắn hơn.

1451155443-dauhieucothai1

5 dấu hiệu mang thai:

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng
  • Chậm kinh: Là dấu hiệu rõ nhất để khẳng định mẹ đã mang thai rồi, có thể mẹ quan sát thấy một chút máu ở quần chip khi đi vệ sinh nhưng hãy theo dõi tiếp để tránh nhầm lẫn với việc loạn kinh nhé.
  • Chóng mặt, hoa mắt: Tử cung giãn nở to ra để chứa em bé trong đó nên làm cho huyết áp của mẹ bị tụt giảm nên mẹ hay bị hoa mắt, chóng mặt còn có mẹ bị ngất xỉu. Nên điều cần thiết mẹ hãy nạp nhiều năng lượng hơn để có nhiều dưỡng chất cho mẹ và con nhé.
  • Que thử thai lên 2 vạch: Đây là cách chính xác nhất vì khi mang thai hồng độ HCG trong nước tiểu rất rõ ràng, nếu mẹ có tin vui thì que thử sẽ lên 2 vạch rõ ràng. Lúc này hãy lựa chọn một phòng khám tốt nhất để kiểm tra và được tư vấn thêm về bổ sung sắt và acid folic mẹ nhé.
  • Ngực nhạy cảm, sưng và đau: Đây là một dấu hiệu thông báo sớm khi có thai, vùng quanh núm ti thẫm màu hơn, lớn hơn khi chưa mang bầu nên mẹ cần lựa tư thế nằm sao cho thoải mái nhất.
  • Ốm nghén: Từ sau khoảng từ 1 – 2 tuần mang thai, các mẹ sẽ có thể ốm nghén, có thể mẹ phản ứng lại các hormon trong cơ thể được sản sinh ra trong thai kỳ. Thời điểm ốm nghén có thể vào sáng hoặc tối, việc cần làm là mẹ hãy nghỉ ngơi nhiều hơn, uống thêm tách trà nóng và tránh ăn đồ ăn có nhiều dầu mỡ.

Trên đây là 5 dấu hiệu mang thai mẹ cần biết, nếu có các dấu hiệu trên blog.chevang.com.vn chúc mừng bạn vì bạn đã có tin vui rồi đó.

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay