10 dấu hiệu mang thai tuần đầu tiên

Những tuần đầu mang thai thường có rất ít những biểu hiện không rõ ràng, nhưng có thể dựa theo 10 dấu hiệu mang thai tuần đầu tiên để có thể sớm nhận biết được bạn đã có thai hay chưa nhé.

8-dau-hieu-mang-thai-som-cuc-de-nhan-bieta1-160641083

10 dấu hiệu mang thai tuần đầu tiên:

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng
  1. Ngực căng và đau: 1 – 6 tuần đầu mang thai là khoảng thời gian ngực mẹ sẽ bị đau, có cảm giác căng cứng, nhưng biểu hiện này dễ bị nhầm lẫn với hiện tượng báo kỳ kinh nguyệt sắp đến nên mẹ cần lưu ý.
  2. Đi tiểu tiện nhiều lần: Sau khi mẹ đã thực sự mang bầu, mẹ sẽ buồn tiểu nhiều hơn.
  3. Nút nhầy tử cung bị bít chặt: Nhằm bảo vệ tử cung khỏi những tác động xấu từ bên ngoài để bảo vệ tử cung.
  4. Sợ thức ăn: Cơ thể mẹ thay đổi hoàn toàn sau khi có bé, sợ rất nhiều mùi thực phẩm mà có thể bao gồm cả thức ăn trước đó mẹ rất yêu thích.
  5. Khó thở: Khi có bé, oxy cơ thể cần nhiều hơn để nuôi thai nên mẹ hay có cảm giác khó thở hoặc đôi lúc bị thở gấp.
  6. Đau lưng: Cơ bụng lỏng lẻo để tử cung lớn lên các cơ lưng cũng hoạt động khó khăn hơn nên mẹ dễ bị đau lưng và khó có thể ngồi lâu được.
  7. Nôn khan, buồn nôn: Cơn nghén đến khi mẹ ngửi thấy những mùi nhạy cảm cơ thể mẹ sẽ buồn nôn và nôn khan, tình trạng này khiến mẹ mệt mỏi.
  8. Máu báo: Đáy quần chip của mẹ sẽ xuất hiện những vệt máu nhạt màu hoặc nâu thẫm sau khi trứng được thụ tinh từ 5 – 10 ngày.
  9. Mệt lả: Những cơn buồn ngủ xuất hiện thường xuyên, kèm theo sự chán ăn mà năng lượng cần để nuôi bé nhiều hơn nên mẹ rất dễ bị mệt mỏi và tụt huyết áp.
  10. Quầng vú thâm: Sự thay đổi nội tiết tố, hormon khiến lông mày mẹ thưa dần, quầng vú thêm dần, da nhợt nhạt hơn và gan bàn tay ửng đỏ.

10 dấu hiệu mang thai tuần đầu tiên trên đây là biểu hiện rõ nhất thông báo cho mẹ rằng em bé đã đến, vậy hãy nhanh chóng đến nơi siêu âm tốt nhất để chắc chắn hơn để sớm tăng cường dinh dưỡng để nuôi bé.

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay