Bà bầu sau sinh có nên ăn rau chùm ngây không?

Chùm Ngây là một loại rau đã được người dân sử dụng để nấu canh từ lâu, nhưng công dụng thần kì của nó thì chỉ mới được phát hiện ra thời gian gần đây. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng chùm ngây có giá trị dinh dưỡng cao và có nhiều tác động tích cực đến sức khỏe, đặc biệt là khả năng lợi sữa cho bà mẹ đang cho con bú.

tai-xuong-48

Tác dụng lợi sữa của rau Chùm Ngây

Rau Chùm Ngây là thực phẩm rất giàu dưỡng chất.Có  hàm lượng canxi, vitamin A, C có trong rau chùm ngây rất cao. Trong chùm ngây còn chứa đến 46 loại axit amin và hàng loạt chất chống oxy hóa.

Tất cả các bộ phận của rau Chùm Ngây từ vỏ cây, rễ, lá, hoa, hạt, nhựa cây và quả đều là một kho chứa các chất dinh dưỡng và hơn hết, những chất này đều là nguồn dinh dưỡng tự nhiên, không có tác dụng phụ và dễ hấp thu hơn.

Chính vì những điều đó đã khiến cho rau chùm ngây lợi sữa. Các vitamin A, C, E, isoleucine, lysine, leusine,… có trong  rau Chùm Ngây đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra nguồn sữa. Sử dụng Chùm Ngây mỗi ngày sẽ làm tăng đáng kể lượng sữa của các bà mẹ sau sinh, giúp các mẹ có nguồn sữa dồi dào hơn.

Các chuyên gia khuyên rằng

Nhiều kết quả nghiên cứu khoa học cho biết, các chuyên gia đã chứng minh được rằng rau Chùm Ngây lợi sữa cho bà mẹ sau sinh. Đặc biệt ở Chùm Ngây là các dưỡng chất mà Chùm Ngây cung cấp đều ở dạng hợp chất tự nhiên, nên có thể thay thế vai trò của viên nén mà không có tác dụng phụ, và không gây hại cho bé yêu của bạn.

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng

images

Rau Chùm Ngây có một số tính chất kháng khuẩn và hợp chất chống oxy hóa nên có thể sử dụng như một máy lọc và giải độc tự nhiên, để khôi phục lại sự trẻ đẹp của làn da, giúp các bà mẹ lấy lại vóc dáng sau sinh của mình.

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay