Bà bầu sau sinh có nên ăn lựu không?

Loại quả nào là tốt cho bà bầu sau sinh nhất là vào mùa hè, đây là câu hỏi của rất nhiều sản phụ, ai cũng đều biết hoa quả rất nhiều vitamin, nhưng không phải hoa quả nào bà bầu cũng nên ăn.

images

Ăn lựu tốt cho trí não của trẻ

Nước ép quả lựu rất tốt cho sự phát triển trí não của trẻ, giúp  trẻ có khỏe mạnh và không có nguy cơ bị tổn thương về não và các bệnh lý về tim mạch.Trong nước quả lựu có chứa nhiều thành phần Natri, vitamin B2, sinh tố B, niaxin, vitamin C, canxi và photpho cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Qủa lựu chứa nhiều dưỡng chất

Trong quả lựu chứa rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe người bình thường và phụ nữ sau sinh. Nước quả lựu giàu chất chống ôxy hoá polyphenol. Chất này rất quan trọng nhằm bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do gây lão hóa, các bệnh tim mạch, bệnh Azheimer và ngăn ngừa ung thư.

Tốt cho sức đề kháng

Nước quả lựu có tác dụng kháng khuẩn, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Uống nước ép quả lựu thường xuyên sẽ giúp giảm quá trình hình thành các mảng bám trong các động mạch và hạn chế được các bệnh về tim mạch.

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng

Ngoài ra, dầu trong hạt quả lựu có khả năng ngăn ngừa ung thư và giúp nhanh liền vết mổ đối với các bà mẹ sinh mổ hay nhanh liền vết may tầng sinh môn đối với các bà mẹ sinh thường. thế, bà bầu sau sinh ăn lựu không chỉ tốt cho bé mà còn tốt cho sức khoẻ.

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay