Bà bầu sau sinh có nên ăn hạt điều không?

Hạt điều rất tốt cho sức khỏe, vậy bà bầu sau sinh có nên ăn hạt điều không? Các mẹ hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc nhé.

images

Hạt điều là món ăn vặt quen thuộc trong ngày tết của các chị em phụ nữ. Ở Việt Nam cây điều được trồng nhiều ở các tỉnh Tây Nguyên và Đông Nam Bộ. Đây là loại cây công nghiệp mang lại nguồn lợi rất cho Việt Nam.

Bà bầu sau sinh nên ăn hạt điều : Theo các chuyên gia thì hạt điều tốt cho các bà bầu sau sinh, trong hạt điều chứa thành phần dinh dưỡng khá cao như : Canxi 46mg, thiamin 63mg, niacin 2.1mg, phosphorus 428mg, carbohydrates 27gm, protein 18.5gm, fat 48,2 gm, năng lượng 578, và riboflavin 19mg. Đây là hàm lượng chất dinh dưỡng rất dồi dào, mà không phải loại hạt nào cũng có được.

Mỗi ngày chỉ cần tiêu thụ khoảng ¼ cốc hạt điều, sẽ cung cấp cho các mẹ những lợi ích dinh dưỡng rồi. Vì thế, các mẹ sẽ nhận được khoảng 37,4% lipit không bão hòa, giúp tim khỏe mạnh hơn, 38% lượng Cu cần thiết cho hàng ngày và 22,3% magiê.

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có chè vằng. Tìm hiểu thêm về chè vằng

Như các mẹ đã biết đấy magiê cùng với canxi giúp xây dựng hệ xương vững chắc hơn. Canxi là một thành phần không thể thiếu được, để bổ sung và hạn chế thiếu máu ở các bà bầu sau sinh. Khoáng chất Đồng có trong hạt điều, sẽ giúp cho xương khớp và mạch máu sự linh hoạt.

Trong hạt điều chứa nhiều axit béo, những chất béo này là chất béo tốt, nên an toàn cho đường huyết và tim mạch cho các mẹ. Với những công dụng như trên, các bà bầu sau sinh nên bổ sung hạt điều vào thực đơn của mình.

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo

Có thể bạn chưa biết! Cao chè vằng Vườn Dược Thảo là sản phẩm chất lượng cao đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ giúp các bà mẹ LỢI SỮA, chè vằng Vườn Dược Thảo còn có tác dụng GIẢM CÂN, CĂNG DA BỤNG giúp nhanh chóng lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN cho phái đẹp. Để xem chi tiết sản phẩm, hãy click vào đây

Hotline: 091.3333.058
Chat Facebook
Gọi điện ngay